Pháp luật

Tạm giữ 1,5 tấn quần áo của một hotgirl chuyên livestream bán hàng

Công an tạm giữ kho quần áo của một hotgirl chuyên livestream bán hàng trên Facebook ở Đà Nẵng vì không có hóa đơn chứng từ.

Chiều 16/11, Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ hơn 1,5 tấn quần áo từ kho hàng của chị N.T.H. (28 tuổi, ngụ quận Thanh Khê).

Trước đó, ngày 12/11, Đội Cảnh sát kinh tế đã ập vào kho hàng trên đường Đỗ Quang của chị H. Tại đây, công an phát hiện 1,5 tấn quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tại thời điểm kiểm tra, chị H. không xuất trình được hóa đơn chứng từ số hàng trên.

Theo Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Khê, chị N.T.H. là hot girl có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Số hàng này nhằm phục vụ cho việc livestream bán hàng của chị H., trong đó có nhiều gói hàng đã lên đơn, chuẩn bị giao cho khách. Số hàng này có tổng trị giá khoảng 700 triệu đồng.

Một vụ việc khác, khoảng 9h30 ngày 10/11, Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Khê bất ngờ kiểm tra toa tàu số hiệu 131262 thuộc tuyến Hà Nội – Đà Nẵng khi tàu dừng tại ga Đà Nẵng.

Bên trong toa có tổng cộng 3,5 tấn hàng, gồm thiết bị điện tử, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, xe đạp… Số hàng này được gửi từ Hà Nội vào Đà Nẵng cho nhiều chủ hàng. Vào thời điểm kiểm tra, các chủ hàng không đến nhận.

Tác giả: Tuệ Minh

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: hotgirl , livestream , Tạm giữ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok