Xã hội

Tai nạn giao thông liên hoàn, 2 người thương vong

Tai nạn liên hoàn làm một người chết tại chỗ, một người bị thương xảy ra tại khu vực chân cầu vượt Dầu Giây (huyện Thống Nhất).

Chiều ngày 24/5, Công an huyện Thống Nhất, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre (tỉnh Đồng Nai) đã hoàn tất hồ sơ về vụ xe tải biển số 89H-014.57 đổ dốc cầu không làm chủ được tốc độ, va chạm liên hoàn với nhiều xe khác. Hậu quả làm một người chết và một người bị thương nặng.

Người đàn ông điều khiển xe máy biển kiểm soát 60B1-800.60 tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 9h cùng ngày, trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua khu phố Trần Cao Vân, thị trấn Dầu Giây xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn.

Thời gian trên, xe tải biển số 89H-014.57 lưu thông theo hướng Long Khánh - Biên Hòa, khi vừa đổ dốc cầu vượt Dầu Giây, bất ngờ va chạm với xe máy biển số 60B1-800.60 do một người đàn ông điều khiển.

Tiếp đó, chiếc xe tải này tiếp tục va chạm với xe máy khác biển số 86B2-317.29 và cuốn người điều khiển xe máy vào gầm kéo lê hơn 10m.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tải tiếp tục lao lên phía trước tông mạnh vào đuôi một chiếc xe tải và một chiếc xe ô tô khác đang lưu thông cùng chiều.

Xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng.


Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe tải biển số 89H-014.57 tiếp tục tông gãy một trụ điện chiếu sáng bên đường và dừng lại ngay trước mái hiên của một nhà dân.

Tại hiện trường, người đàn ông điều khiển xe máy biển số 60B1-800.60 tử vong tại chỗ, người điều khiển xe máy biển số 86B2-317.29 bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu. Phần đầu xe tải biến dạng, 2 xe máy hư hỏng nặng, một chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi bị biến dạng phần đuôi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thống Nhất, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre đã có mặt bảo vệ hiện trường, kịp thời điều tiết giao thông khu vực xảy ra tai nạn.

Xe tải 89H-014.57 tông gãy trụ điện và dừng lại ngay trước mái hiên của một nhà dân.


Hiện, Công an huyện Thống Nhất đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Tác giả: Nguyễn Anh Trọng

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: tai nạn , tai nạn giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok