Xã hội

71 vụ tai nạn giao thông làm 20 người chết trong ngày thứ hai nghỉ lễ

Chiều nay, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, trong ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, toàn quốc xảy ra 71 vụ tai nạn giao thông làm 20 người chết.

Trong ngày toàn quốc xảy ra 71 vụ tai nạn giao thông, làm chết 20 người, bị thương 68 người, trong đó đường bộ xảy ra 71 vụ, làm chết 20 người, bị thương 68 người đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn.

CSGT tăng cường kiểm tra nồng độ cồn dịp nghỉ lễ


Trong quá trình tuần tra kiểm soát lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 14.515 trường hợp; ra quyết định xử phạt gần 32tỷ đồng. Trong đó xử lý vi phạm nồng độ cồn gần 4.000 trường hợp; ma túy 15 trường hợp; vi phạm tốc độ 3.736 trường hợp.

CSGT kiểm tra xe khách


Do nhiều cơ quan, doanh nghiệp vẫn phải làm việc ngày thứ 7 nên nhiều người lao động mới bắt đầu đợt nghỉ lễ từ chiều ngày 27/4 và sáng ngày 28/4 làm cho nhiều tuyến đường cửa ngõ của 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, trên một số tuyến cao tốc xảy ra tình trạng ùn ứ kéo dài.

Xử phạt vi phạm giao thông qua Camera giám sátTuy nhiên, Cục Cảnh sát giao thông đã tăng cường tối đa lực lượng phối hợp với công an địa phương chủ động phân luồng, hướng dẫn điều hành giao thông ở các khu vực cửa ngõ, trên các tuyến cao tốc và quốc lộ trọng điểm nên tình hình giao thông nhanh chóng được ổn định, giúp cho người dân giao thông được thuận lợi, an toàn.

Tác giả: Việt Cường

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok