Cuộc sống

Sở thích quái đản của gã bạn trai đẹp mã và giàu có

Hùng nói với Linh: "Anh rất thích nhìn vết máu đỏ thẫm dính trên ra giải giường, em hãy đi vá màng trinh nhé, anh muốn kết hôn với em".

Hùng là hàng xóm của Linh ở khu chung cư. Mỗi lần Linh đi đổ rác đều tình cờ gặp Hùng. Hùng rất thích trêu chọc Linh, anh luôn khen Linh bằng những ngôn từ hoa mỹ. Linh biết rõ những lời Hùng nói chỉ là phép tắc xã giao, dù vậy chỉ cần nghĩ đến cô lại thấy ngượng ngùng, Linh nhận ra là cô không chỉ đơn thuần thích Hùng mà cô đã yêu anh sâu đậm. Hùng phong độ, cao ráo, đẹp trai là bạch mã hoàng tử trong mơ của Linh.

Cách một lớp tường, Linh có thể nghe thấy giọng hát say lòng người của Hùng. Linh thường dùng điện thoại thu lại giọng hát của anh để phát lại khi đến công ty, giọng hát ngân nga của Hùng như thấm vào lòng người, như một chất gây nghiện khiến Linh không thể ngừng mơ tưởng đến anh.

Cho đến một ngày, Khi Linh đi làm về, Linh vô tình thấy Hùng đang ghi hình cho một chương trình giải trí, thì ra Hùng không những có giọng hát trời phú mà anh còn có tài diễn xuất trước ống kính. Linh đứng ngắm Hùng cho đến khi buổi ghi hình kết thúc, lúc đó cô nhận ra trời đã tối muộn rồi. Linh bần thần nhớ lại hình ảnh Hùng thân mật diễn xuất với cô bạn diễn xinh đẹp, Linh cảm thấy khó chịu như bị bóp chặt lấy trái tim. Đúng lúc Linh vừa quay lưng bước đi thì cô nghe Hùng gọi giật lại. Hùng bước đến trước mặt Linh bảo: "Em đứng đây nãy giờ có mệt không? Đi ăn với anh nhé?". Linh chưa kịp phản ứng thì đã bị Hùng lôi xềnh xệch lên xe, tự tay anh thắt dây an toàn cho cô, khoảnh khắc đó Linh cảm thấy hạnh phúc đến mức muốn khóc.

va mang trinh
Ảnh minh họa

Trò chuyện với Hùng, Linh biết được anh còn là chủ một quán bar có tiếng trong thành phố, xung quanh Hùng luôn có nhiều gái đẹp vây quanh, nhưng theo những lời Hùng nói thì trong mắt anh chỉ nhìn thấy Linh mà thôi. Kể từ sau lần cả hai đi ăn với nhau, Hùng chủ động đưa đón Linh sau mỗi giờ tan ca, Hùng đã ngỏ lời yêu và muốn Linh làm bạn gái của anh. Linh vui mừng khôn xiết, cả hai đã bàn bạc với nhau và Hùng muốn Linh chuyển đồ đạc sang phòng sống chung với anh. Hùng và Linh đã có đêm ngọt ngào và “chuyện ấy” đã xảy ra, Hùng nhìn vết máu đỏ thẫm dính trên ra trải giường, Hùng nói anh sẽ chịu trách nhiệm. Khi Hùng nói câu này, Linh đã siết chặt và quấy lấy cơ thể của anh, khoảnh khắc đó, Linh đã xem Hùng là chỗ dựa vững chắc trong đời cô, cô đã trao trọn trái tim cho anh rồi.

Hùng là chủ quán bar, cho nên cuộc sống của anh thường xuyên hoạt động về đêm. Hùng tiếp xúc với nhiều gái đẹp, trong số điện thoại của Hùng có nhiều số của gái lạ mà Linh không biết. Linh còn phát hiện, Hùng có hẳn một quyển sổ tay ghi chi tiết số điện thoại và nhiều tên được ghi bằng mật danh, điều này Linh cảm thấy rất khó hiểu. Linh từng nhiều lần khuyên Hùng bớt qua lại với gái lạ, mỗi lần như vậy anh lại ôm chặt Linh và hôn cô say đắm, nụ hôn của anh bất giác khiến Linh quên đi mọi phiền não. Sau đó, Hùng nói với Linh: "Anh rất thích nhìn vết máu đỏ thẫm dính trên ra giải giường, em hãy đi vá màng trinh nhé, anh muốn kết hôn với em".

Vì tình yêu, hết lần này đến lần khác Linh đi tân trang lại nhan sắc và cơ thể của cô, nhưng mỗi lần như vậy, vết thương lòng của cô lại sâu hơn. Sau mỗi lần đi vá màng trinh, lời hứa hẹn sẽ cưới của Hùng chỉ là lời nói gió thoảng mây bay. Điều này khiến Linh kiệt quệ tinh thần vì chờ đợi, cô đâm ra nghiện rượu, có lần cô chuốc cho mình say đến mức muốn chết, sau đó cô và Hùng lại triền miên quấn lấy nhau trên giường, sáng tỉnh dậy, cô thấy mình không chết vì rượu mà tinh thần và cơ thể ngày một tàn phai.

Sau đó, Linh biết một sự thật chấn động. Những cô gái suốt ngày vây quanh Hùng chính là tặng phẩm anh dâng cho một lão già có tên là Lợi - người bảo kê quán bar, cũng chính là người chống lưng cho công ăn việc làm hiện tại của anh. Lợi là một lão già kinh doanh tin vào may rủi, mỗi khi xui xẻo ông lại tìm đến trinh nữ như là cách để xả xui. Nhiều lần đến quán bar tìm Hùng, Linh đã vô tình lọt vào mắt xanh của Lợi. Lão đã nhiều lần đánh tiếng cho Hùng, mong anh tạo điều kiện để lão vui vẻ với cô một đêm.

Vì sợ ảnh hưởng đến công ăn việc làm hiện tại, Hùng đành giấu giếm chuyện cô là bạn gái của anh, bí bách lắm Hùng mới khuyên Linh đi vá màng trinh, rồi nhiều lần anh có ý định muốn chuốc cô say rượu dâng tặng Lợi. Tuy nhiên kế hoạch chưa thực hiện thì đã bị đàn em của Lợi lật tẩy, Hùng dính tội danh lật lọng và dám qua mặt đàn anh. Kể từ đó, công việc làm ăn của Hùng gặp nhiều trở ngại, vài ba hôm lại có người đến quán bar gây sự.

Biết sự thật, niềm tin Linh dành cho Hùng gần như sụp đổ. Linh và Hùng đã nói chuyện thẳng thắn với nhau, Linh bảo: "Em tin anh đã từng yêu em thật lòng, đó là điều trong quá khứ, còn bây giờ thì em không dám chắc". Khi nghe Linh nói vậy, đôi mắt của Hùng đỏ ngầu như muốn khóc, anh lao vào nhà bếp dùng con dao chặt một ngón tay như là cách thể hiện tình yêu và sự ăn năn của anh. Linh vội đưa Hùng đến bệnh viện, nỗi đau của cô không phải chỉ việc anh chặt ngón tay là xong, đó là cảm giác đắng ngắt khi bị người mình tin yêu phản bội. Cô nên làm sao mới có thể tha thứ cho anh đây?


Tác giả bài viết: Mèo Ròm/theo Uyển Nhi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok