Xe

Siêu xe điện Trung Quốc mạnh 1.287 mã lực sắp ra mắt

Trang bị tới 6 động cơ điện, thiết kế ấn tượng và công suất lên tới 1.287 mã lực, Techrules Ren RS đã sẵn sàng để ra mắt công chúng.

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2018, Techrules sẽ trình làng phiên bản sản xuất của siêu xe điện hiệu năng cao Ren RS. Bên cạnh đó, hãng xe Trung Quốc này cũng cho biết đang tìm các đối tác quốc tế chiến lược để hỗ trợ việc sản xuất và giới thiệu những mẫu xe của Techrules cho các thị trường trên toàn cầu.

Techrules Ren tại Geneva Motor Show 2017. Ảnh: Carscoops.

Techrules Ren RS là một phiên bản hiệu năng cao, trọng lượng nhẹ của siêu xe Techrules Ren đã ra mắt tại Geneva 2017. Chiếc Ren RS được hoàn thiện cả về thiết kế khí động học, mang cảm hứng thiết kế từ những chiếc máy bay chiến đấu.

Trái tim của Ren RS là hệ động lực điện Turbine-Recharging Electric Vehicle (TREV) mang tính cách mạng của Techrules. Tầm hoạt động của xe được cải thiện nhờ hệ thống sử dụng một turbine dẫn động máy phát điện cho phép sạc nhanh bộ pin nguồn 28 kWh, kết hợp với một số tối ưu công nghệ. Kết quả là chiếc xe có tầm hoạt động lên tới 1.170 km từ 80 lít nhiên liệu diesel.

Techrules Ren: Siêu xe chạy điện của Trung Quốc chạy thử ở Monza Mẫu siêu xe chạy điện của Trung Quốc có dáng dấp như một chiến đấu cơ.
Tuy nhiên, siêu xe Ren RS được thiết kế chỉ dành cho đường đua, được xây dựng trên nền tảng tùy biến với 4 hoặc 6 động cơ điện. Trong cấu hình 6 động cơ, với 2 động cơ đặt trước và 4 động cơ đặt sau, Ren RS tạo ra tổng công suất lên tới 1.287 mã lực, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ mất 3 giây và vận tốc tối đa 330 km/h.

Tác giả: Thượng Tâm

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok