Thế giới

Say rượu rồi lăng mạ tiếp viên, hành khách bị đuổi khỏi máy bay

Truyền thông địa phương đưa tin một phụ nữ đã bị đuổi khỏi máy bay tại sân bay Heathrow ở thủ đô London - Anh vì say rượu và lăng mạ đội tiếp viên.

Tờ Mirror đưa tin nữ hành khách 30 tuổi trên, tên Meghna Kumar, bị bắt và đuổi khỏi chuyến bay của hãng British Airways khi máy bay sắp cất cánh vì đã uống rất nhiều rượu vodka và lăng mạ các tiếp viên.

Công tố viên James O'Connell cho biết vụ việc xảy ra từ ngày 9-4-2017. Theo báo cáo, cô Kumar bắt đầu lớn tiếng khi bị nhóm tiếp viên nhắc nhở cài dây an toàn. "Cô ta là một trong những người lên máy bay trễ nhất. Các tiếp viên đều phát hiện ra rằng cô ta đang say xỉn" - ông O'Connell nói thêm.

Cô Meghna Kumar. Ảnh: Joe Newman

Được biết, vì hành động đáng báo động của cô Kumar mà cơ trưởng đã ra quyết định "hiếm hoi" là đưa máy bay trở về cửa khởi hành để đuổi nữ hành khách say xỉn xuống.

Cô Kumar đã ngủ gật khi máy bay trở về sân bay rồi nghĩ rằng mình đã tới Canada khi thức dậy 20 phút sau đó. Chỉ vì sự cố này mà chuyến bay bị trễ lịch trình tới gần 2 tiếng.

Trong khi đó, luật sư Gareth Weetman bào chữa cho thân chủ rằng đây là "một trường hợp đáng buồn" vì cô Kumar là một học giả toàn thời gian, thường xuyên phụ đạo cho những sinh viên trẻ. Ông Weetman cho biết cô Kumar đang chữa trị chứng trầm cảm và lo âu trong một thời gian dài.

Tòa án Crown đã yêu cầu người phụ nữ này nộp phạt 4.500 bảng Anh và cấm cô này đi các chuyến bay của hãng British Airways trong vòng 2 năm sau khi cô thừa nhận say rượu khi lên máy bay.

Tác giả: Bảo Hạnh (Theo PTI)

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok