Xe

Sắp có ô tô điện nhỏ xinh thoải mái dạo phố, giá chỉ 230 triệu đồng

Một công ty khởi nghiệp ở Ý đang phát triển mẫu xe điện nhỏ xinh với giá chỉ từ 230 triệu đồng.

Một công ty khởi nghiệp ở Ý đang phát triển mẫu xe điện có tên YoYo (còn được gọi là LSEV), dự kiến sắp được ra mắt với giá chỉ từ 230 triệu đồng.

Với thiết kế nhỏ gọn, YoYo là một giải pháp di chuyển trong các thành phố đông đúc. Chiếc xe này hoàn toàn thoải mái với 2 chỗ ngồi, cùng 1 khoang chứa đồ khá tiện dụng cho việc đi mua sắm của người dùng.

Bằng cách sử dụng công nghệ in 3D trên YoYo, XEV có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất, đồng thời có thể đảm bảo các tùy chọn tùy chỉnh đến mức vô tận. XEV cho biết, họ sẽ thực hiện các bản cập nhật và nâng cấp cho chiếc xe dựa trên phản hồi của khách hàng và họ đang xem xét khả năng trang bị thêm các bộ phận này lên mẫu xe cơ sở.

Về hiệu năng sử dụng, YoYo có thể đạt tốc độ 70 km/h. Điều này có nghĩa là nó chỉ phù hợp đi trong các thành phố. Phạm vi hoạt động của YoYo khoảng 150 km cho 1 lần sạc đầy hoặc đổi pin dễ dàng.

Giá xe điện YoYo khởi điểm là 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng). Mức giá cho một chiếc xe chạy trong thành phố có thể làm hài lòng nhiều khách hàng. Nhiều khả năng YoYo sẽ lăn bánh trên đường phố châu Âu vào năm sau, nếu chiến dịch gọi vốn thành công.

Tác giả: T.N (T/h)

Nguồn tin: Đời sống Plus

  Từ khóa: ô tô điện , mẫu xe , công ty

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok