Giải trí

Quế Vân tiết lộ gây sốc: "Trường Giang chia tay Nam Em vì không có được điều quý giá nhất của người con gái"

Tiết lộ gây sốc của Quế Vân đang gặp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Trong một buổi trò chuyện với báo chí mới đây, Quế Vân bất ngờ có những tiết lộ về câu chuyện tình yêu của Nam Em và người cũ - Trường Giang.

Quế Vân cho biết, thời điểm này khi cô nói những điều liên quan tới Nam Em, nhiều người sẽ cho rằng cô đang cố tình đánh bóng tên tuổi nhưng hiện tại cô không còn tham gia showbiz nên điều này không còn quan trọng nữa.

Quế Vân cũng chia sẻ, việc mà cô nói ra vì rất yêu quý Nam Em, cũng từng chịu đựng những nỗi đau như người em gái và hi vọng mọi người sẽ cho Nam Em một lối thoát đừng đổi xử với Nam Em như những gì cô từng chịu đựng như 2 năm về trước.

Quế Vân tiết lộ gây sốc: Trường Giang chia tay Nam Em vì không có được điều quý giá nhất của người con gái - Ảnh 1.

Quế Vân tiết lộ Nam Em và Trường Giang cùng nhau có mặt tại Đà Nẵng và sau cuộc gặp gỡ này khiến Nam Em suy nghĩ tiêu cực đến mức từng muốn tìm đến cái chết.

Quế Vân khẳng định: "Nam Em là một cô gái vẫn còn trinh trắng, chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác.

Sau 2 năm tôi từng sống, từng ở chung và chứng kiến, Nam Em chưa từng đi quá giới hạn cầm tay với bất cứ người đàn ông nào".

Theo Quế Vân khi ở cùng nhau ở Đà Nẵng, Trường Giang đã đòi hỏi ở Nam Em nhưng không được nên đã bỏ đi. Hành động của Trường Giang khiến Nam Em vô cùng quẫn trí tới mức đập phá đồ đạc và có ý định tự tử.

"Tại vì sao Nam Em muốn tự tử ở Đà Nẵng? Đó là bởi đêm hôm đó Trường Giang muốn có được Nam Em nhưng Nam Em không đồng ý.

Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng ấy cho một người đàn ông, luôn luôn mất niềm tin. Trường Giang làm cho Nam Em có niềm tin nhưng vẫn chưa là đủ. Chính vì vậy Nam Em không thể giành cho anh ta điều đó. Vì thế Trường Giang đã bỏ đi và Nam Em đã chán nản đập phá ở phòng đó và muốn tự tử", Nam Em chia sẻ.

Quế Vân tiết lộ gây sốc: Trường Giang chia tay Nam Em vì không có được điều quý giá nhất của người con gái - Ảnh 2.

Nam Em - Quế Vân vốn là chị em thân thiết.

Cuối cùng, Quế Vân kết luận: "Tôi cho rằng Trường Giang nghĩ không thể có được của Nam Em điều quý giá nhất nên chắc anh ta đã ra đi. Và có lẽ anh ta cũng ra đi khỏi rất nhiều cô gái khác với những lý do khác nhau, chẳng hạn như Vân bằng những lý do như Vân hết lòng, hết mình nhưng Trường Giang vẫn ra đi bằng sự tàn nhẫn".

Chia sẻ của Quế Vân đã gặp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Quế Vân không nên tiết lộ chuyện cá nhân của người khác trừ khi họ muốn nói. Nhiều người thì cho rằng Quế Vân thẳng thắn nên không muốn giấu diếm điều gì

Tác giả: Pa Dun

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: Nam Em , Quế Vân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok