Giải trí

Quế Vân nói về lùm xùm tình ái của Trường Giang: "Tôi thương em Nhã Phương rất nhiều"!

Mới đây, Quế Vân - người cũng từng dính vào "lưới tình" với Trường Giang cũng đã lên tiếng bênh vực Nam Em. Cô cũng nói thêm, mình rất thương Nhã Phương.

Hai ngày sau khi Nam Em công khai mối quan hệ tình cảm với Trường Giang, người mẫu Quế Vân cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Điều thú vị là cách đây đúng hai năm tròn, Quế Vân đã từng tố Trường Giang "bắt cá hai tay", cố ý làm tổn thương cô dù tình yêu cô dành cho Trường Giang là thật lòng.

Cách đây 2 năm, Trường Giang cũng từng hẹn hò với Quế Vân.

Trong một dòng trạng thái khá dài, Quế Vân kể lại câu chuyện mà Nam Em đã tâm sự với mình, gửi những lời cảnh báo đến Trường Giang, đồng thời bày tỏ sự thương cảm với Nhã Phương.

"Ngày đó em đã tâm sự với tôi rằng: Chị ơi em nói chuyện này chị đừng la em nhé!. Mình hỏi: Chuyện gì nói đi!.

Em trả lời: Em yêu Trường Giang rùi.

Mình cười như được mùa và không trách gì em, bởi mình biết chàng trai kia rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình. Thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau.

Nên mình chỉ nói với em một câu: Em cứ chờ đi sẽ có ngày em lâm vào tỉnh cảnh của chị. Mình có hỏi em là: Chàng ấy có nói những lời yêu thương như thế với em không?

Em trả lời: Y hệt thế chị ạ. Sao e thấy giống lập lại bài cũ nói hết cho những người con gái tiếp theo vậy chị.

Mình nhấn mạnh một câu: Chuyện của mình qua lâu rồi, nghĩ lại nổi da gà sao có thể quen biết con người ấy".

"Nhưng hãy sống lại đi. Hãy đối xử tốt với cô gái hy sinh về mình đi. Kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy. Đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi. Đến phút này tôi thương em Nhã Phương rất nhiều", Quế Vân bày tỏ.

Nam Em và Trường Giang trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi trên VTV3.

Những giờ qua, Nam Em chịu không ít những chỉ trích từ cộng đồng mạng, đặc biệt là từ người hâm mộ của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vì tiết lộ một chuyện tình đã kết thúc vào thời điểm người ta đang hạnh phúc bên nhau.

Đáng chú ý hơn, Nam Em vừa mới xác nhận trên một tờ báo rằng, chỉ hai ngày trước khi cầu hôn Nhã Phương ồn ào trên sóng truyền hình, Trường Giang vẫn đi sinh nhật cô. Việc Trường Giang chưa chấm dứt tình cảm với mình đã cầu hôn Nhã Phương khiến Nam Em suy sụp và quyết định kết thúc mọi chuyện.

PV báo Người Đưa Tin đã liên lạc với Trường Giang để tìm hiểu rõ hơn về chuyện này, tuy nhiên, Trường Giang không bắt máy. Nếu có thông tin mới hơn, chúng tôi sẽ chuyển tới bạn đọc.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Nam Em , Quế Vân , Trường Giang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok