Thể thao

Quang Hải phải đền bù bao nhiêu tiền nếu muốn rời Pau FC?

Nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng, Quang Hải sẽ phải bồi thường cho Pau FC một số tiền không hề nhỏ.

Quang Hải sẽ phải đền bù số tiền lớn nếu sớm rời Pau FC.


Liên tục chịu cảnh thất sủng ở giải hạng hai Pháp, Quang Hải dường như đang muốn rời khỏi Pau FC càng sớm càng tốt và tìm bến đỗ phù hợp hơn.

Dẫu vậy, việc rời đi của Quang Hải vào lúc này là không hề dễ dàng, bởi tiền vệ Việt Nam sẽ không thể rời đội chủ sân Nouste Camp theo dạng miễn phí khi hai bên vẫn còn hợp đồng.

Hợp đồng Quang Hải với Pau FC có thời hạn đến tận tháng 6/2024 nên đội bóng nào muốn có được chữ ký Hải “con” trước thời hạn này phải bỏ ra một khoản tiền đền bù không hề nhỏ.

Tuy nhiên, do Quang Hải gia nhập Pau FC theo dạng chuyển nhượng tự do nên các đội bóng có thể vin vào điều này để sở hữu "QH19" ở mức phí rẻ nhất có thể.

Trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng, Quang Hải sẽ phải bồi thường dựa trên cam kết trước đó giữa hai bên. Mức lương của Quang Hải trong 1 năm thi đấu tại Pau FC được trang Salary Sport thống kê mới đây rơi vào khoảng 1 tỷ đồng. Con số ấy hoàn toàn có thể là mức giải phóng hợp đồng giữa Quang Hải với Pau FC.

Theo nhận định của giới chuyên môn, khả năng Quang Hải sẽ chấp nhận bỏ tiền ra đền bù hợp đồng để ra đi và tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Nếu rời Pau FC, Quang Hải hoàn toàn có thể quay trở về V-League thi đấu và tìm lại "điểm rơi phong độ".

Với hành vi xâm phạm thân thể quan chức trọng tài sau trận Hà Nội thua Bình Định 1-3 hôm 17/4 Văn Quyết đã bị VFF treo giò tới 8 trận đấu qua đó nghỉ hết lượt đi và 2 trận đầu tiên của lượt về V-League 2023.

Lúc này người hâm mộ bắt đầu mường tượng về một cái tên cực sáng giá có thể thay thế vai trò của Văn Quyết ở Hà Nội FC - đó là Quang Hải, cựu ngôi sao của đội bóng này.

Và nếu không về Hà Nội FC, Công an Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng của Quang Hải khi đội bóng này đang rất cần một tiền đạo tài năng giúp đội bóng Thủ đô cạnh tranh ngôi vô địch.

Tác giả: Phú Quý

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

  Từ khóa: Pau FC , đền bù , Quang Hải

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok