Trong tỉnh

Qua hệ thống camera giám sát, bắt giữ đối tượng chuyên cướp giật tài sản

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Triệu Sơn đã bắt giữ đối tượng Triệu Trọng Quý về hành vi cướp giật tài sản

Ngày 4/5, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Triệu Sơn đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Triệu Trọng Quý (SN 1994, ở xã Thọ Tân, huyện Triệu Sơn) về hành vi cướp giật tài sản. Điều đáng lưu ý là hệ thống camera giám sát của các nhà dân 2 bên đường quốc lộ đã phát huy tác dụng cho việc điều tra, khám phá vụ án này...

Đối tượng Triệu Trọng Quý cùng tang vật.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, tối ngày 27/4/2021, Triệu Trọng Quý đã đi xe máy không biển kiểm soát ra tỉnh lộ 5124 đến địa phận thôn 3 xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn thì phát hiện thấy 1 phụ nữ đi xe máy, đeo túi xách nên đã cho xe áp xát và cướp giật chiếc túi này.

Mọi hành vi vi phạm pháp luật của Triệu Trọng Quý đã bị hệ thống camera an ninh của các nhà dân 2 bên vệ đường ghi lại nên đã có hiệu quả trong công tác điều tra, xử lý tội phạm của lực lượng Công an huyện Triệu Sơn.

Hiện nay, Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. Ai là bị hại của đối tượng cướp giật có đặc điểm, thủ đoạn hoạt động trên thì liên hệ với Công an huyện Triệu Sơn để được giải quyết.

Tác giả: Duy Khương

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok