Trong tỉnh

Phong toả tạm thời đường Đinh Lễ, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa để phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 15-10, UBND TP Thanh Hóa ban hành Quyết định số 10240/QĐ-UBND về việc áp dụng biện pháp phong toả tạm thời đường Đinh Lễ, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư: Đoạn từ số nhà 85 đến số nhà 93B, đường Đinh Lễ, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hoá để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại số nhà 87, phố Đinh Lễ, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hoá.

Thời gian phong toả: Bắt đầu từ 11 giờ 00", ngày 15-10-2021 đến khi có thông báo mới. Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa giao Công an thành phố, UBND phường Lam Sơn và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định. UBND phường Lam Sơn chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Tác giả: Ngọc Huấn

Nguồn tin: baothanhhoa.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok