Trong tỉnh

Phong tỏa tòa nhà A1 chung cư C5 phường Đông Vệ: Người dân tuân thủ các quy định phòng, chống dịch

Ngay sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 liên quan đến tòa nhà A1, khu chung cư C5 (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) lực lượng chức năng đã nhanh chóng truy vết, xác định các trường hợp F1, F2; thành lập các tổ giám sát, tiến hành phong tỏa tạm thời tòa nhà A1.

Tòa nhà A1 hiện có 170 hộ dân đang sinh sống, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường Đông Vệ đang tiếp tục truy vết và thực hiện phun khử khuẩn thang máy tòa nhà A1, nhà B chung cư C5, lập chốt phong tỏa toàn bộ tòa nhà A1.

Phong tỏa tòa nhà A1 chung cư C5 phường Đông Vệ: Người dân tuân thủ các quy định phòng, chống dịchLực lượng chức năng duy trì trực 24/24h tại tòa A1 chung cư C5.

Phong tỏa tòa nhà A1 chung cư C5 phường Đông Vệ: Người dân tuân thủ các quy định phòng, chống dịchĐể đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, tại các tầng của tòa nhà A và tất cả lối hành thông với các tòa nhà B và A2 được rào chắn để hạn chế sự đi lại của người dân.

Phong tỏa tòa nhà A1 chung cư C5 phường Đông Vệ: Người dân tuân thủ các quy định phòng, chống dịchNhững hộ dân sống trong khu vực bị phong tỏa có ý thức chấp hành cao, nhà nhà đóng kín cửa, tuân thủ các quy định phòng, chống dịch.

Phong tỏa tòa nhà A1 chung cư C5 phường Đông Vệ: Người dân tuân thủ các quy định phòng, chống dịchNhịp sống tại các hộ dân trong khu phong tỏa diễn ra bình thường.

Tác giả: Hoàng Lan

Nguồn tin: Báo Thanh Hóa

  Từ khóa: Covid–19 , Phong tỏa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok