Giới trẻ

Phong cách check-in có “một không hai” của nữ sinh Nha Trang

Với mong muốn tạo được dấu ấn cho bản thân và vừa để thầy giáo thấy bài thực hành của mình thú vị nên Ý Như đã quyết định dùng kỹ năng múa vốn là sở trường để tạo nên một album check-in độc đáo.

Các bạn trẻ ngày nay khi đi du lịch, đi chơi luôn có xu hướng lưu giữ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc vui chơi, check-in các địa điểm nổi tiếng. Với các kiểu tạo dáng độc đáo, kỷ niệm về những chuyến đi được lưu lại trở nên ý nghĩa vô cùng.

Có rất nhiều cách tạo dáng phá cách, dễ thương, hóm hỉnh được áp dụng, tuy nhiên những ngày gần đây, bộ ảnh của cô gái đến từ Nha Trang lại gây được nhiều ấn tượng bởi cách tạo dáng vô cùng độc đáo. Đi bất cứ đâu và địa điểm nào trong chuyến đi, cách tạo dáng xoạc chân thẳng đứng đều được cô gái áp dụng.

Và Nguyễn Ngọc Ý Như (sinh năm 1996) là cái tên được nhắc đến nhiều những ngày qua. Chia sẻ về bộ ảnh độc đáo của mình, 9x cho biết đó là những bức hình được Như ghi lại trong chuyến đi thực tế cùng lớp đại học.

“Thầy giáo yêu cầu lớp mình phải có ảnh chứng minh, mình thấy ai cũng xinh, cũng chụp ảnh selfie ấn tượng nên muốn làm điều gì đó khác lạ để vừa tạo dấu ấn cho bản thân, vừa để thầy giáo thấy bài tập của mình thú vị, nên đã dùng kỹ năng múa xoạc chân để tạo nên album check-in mới lạ”, Như Ý chia sẻ.

Ý Như chia sẻ, với cách chụp ảnh này 9x đã áp dụng được cho chuyến đi Đà Lạt và chuyến đi miền Trung mới đây. Nữ sinh Nha Trang còn hứa hẹn sẽ còn tiếp tục thực hiện trong những chuyến đi tiếp theo của mình.

Bén duyên với múa, đam mê rồi được gia đình ủng hộ, Ý Như chính thức theo đuổi bộ môn múa. Ngoài học múa tại trường Đại học Khánh Hòa từ trước, 9x hiện tại đang là sinh viên năm 3 của trường Thái Bình Dương, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Bên cạnh đó, Ý Như còn đang làm makerting tại Nha Trang, đồng thời làm quản lý nhân sự và sale manager của một công ty áo tại TP.HCM. Cô gái “đa di năng” này hiện còn là trưởng nhóm của vũ đoàn CS585 tại Nha Trang chủ yếu đi diễn nhạc cụ dân tộc.

Ảnh: NVCC

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok