Trong tỉnh

Phó trưởng Công an TP Thanh Hóa bị tố vi phạm chuẩn mực đạo đức: Người trong cuộc nói gì?

Theo tố cáo của bà Trần Thị Hằng (SN 1971, trú ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) là vợ cũ của ông L.X.H, Phó trưởng CA TP Thanh Hóa, trong thời kỳ hôn nhân, ông H. đã có những mối quan hệ bất chính, vi phạm đạo đức của người chiến sĩ Công an nhân dân. Từ đó, ông H. về nhà đối xử không tốt với vợ, thậm chí nhiều lúc còn chửi bới, hành hung vợ...

Bị vợ cũ tố cáo

Theo đơn của bà Hằng, ông H. với bà là vợ chồng hợp pháp, có hai con chung. Tuy nhiên, trong thời gian đang là vợ chồng, ông H. thường xuyên có những mối quan hệ bất chính với nhiều cô gái khác nhau.

Người đầu tiên là chị L.T.X (SN 1987, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Chị X. được bà Hằng nhận vào làm cho công ty của gia đình với vị trí bán hàng, sau đó chị X. đã có mối quan hệ bất chính với ông H. Khi phát hiện sự việc, bà Hằng đã cho chị X. nghỉ việc.

Ngoài chị X., người thứ hai ông H. bị tố có quan hệ bất chính là chị N.T.T (SN 1983, trú tại Nga Sơn, Thanh Hóa), làm môi giới bất động sản, đã có 2 con. Chị T. có quan hệ với ông H. từ năm 2018 và bị bắt quả tang tại Khách sạn Dạ Lan có nhiều người chứng kiến. Hai người này còn có nghi vấn đã có một đứa con trai chung(?).

Trụ sở Công an TP Thanh Hóa, nơi ông H. làm việc

Ngoài ra, ông H. bị tố còn một số những mối quan hệ "ngoài luồng" khác, là nguyên nhân chính dẫn tới gia đình bất hòa, tan vỡ hạnh phúc. Theo bà Hằng, chính vì những mối quan hệ mập mờ của ông H. như đã nói ở trên, khiến bà tổn thương nghiêm trọng, suy sụp tinh thần trong một thời gian dài. Dù đã nhiều lần tha thứ, nhưng ông H. vẫn không dứt khoát được, nên tháng 4/2021, bà và ông H. đã ly hôn.

Cũng theo bà Hằng, năm 2020, bà đã từng làm đơn tố cáo ông H. cùng nội dung như ở trên, vụ việc đã từng được các cơ quan chức năng tiếp nhận, nhưng sau đó vì thương con và bản thân ông H. cũng hứa hẹn sẽ thay đổi, nên bà rút đơn tố cáo.

Đến nay, sở dĩ bà làm đơn tố cáo lại vì từ sau khi ly hôn, ông H. không quan tâm đến các con. Thời điểm hiện tại, một cô con gái của bà chuẩn bị lập gia đình, nhưng H. cũng bỏ mặc, không đoái hoài gì…

"Cô ấy đang vu khống tôi"

Đó là khẳng định của ông L.X.H khi trao đổi với PV về sự việc này. Theo ông H., vợ chồng ông vốn dĩ có mâu thuẫn từ lâu, dù đã được 2 bên gia đình khuyên can, hàn gắn, nhưng mối quan hệ giữa 2 người vẫn ngày càng nặng nề, tỉnh cảm không còn. Vì vậy, đến tháng 4/2021, hai vợ chồng ông đã thuận tình ly hôn. "Sau ly hôn, tôi đã để lại toàn bộ tài sản cho vợ, con và ra đi tay trắng. Hiện nay, qua một số người thân quen, tôi được biết là cô ấy muốn tôi quay lại với cô ấy. Nhưng với tôi, vì tình cảm đã không còn, nên tốt nhất là giải thoát cho nhau. Có thể vì cô ấy nghe ai đó nói tôi có thể sẽ lập gia đình mới, nên cô ấy muốn ngăn cản chuyện đó…", ông H. cho biết.

Cũng theo ông H., nếu bà Hằng vẫn tiếp tục như thế, ông sẽ xem xét đến việc tố cáo bà Hằng về hành vi vu khống.

Về sự việc này, PV Báo PNVN cũng đã liên hệ với Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng của tỉnh để tìm hiểu rõ hơn. Một cán bộ cho biết, việc bà Hằng tố cáo ông H. có quan hệ nam nữ bất chính, vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình, dẫn đến hậu quả là vợ chồng ly hôn đã được Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa ra quyết định thụ lý và giao cho Thanh tra CA tỉnh xác minh làm rõ. Vì hiện nay Thanh tra CA tỉnh đang làm việc, chưa có kết luận nên chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin gì cho báo chí.

Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin khi có kết luận chính thức của Công an tỉnh Thanh Hóa.

Tác giả: Nhóm PV

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok