Xã hội

Phó Chủ tịch phường bất ngờ gửi đơn xin nghỉ việc sau nhiều ngày bỏ nhiệm sở

Dù chỉ xin nghỉ phép 2 ngày nhưng 1 tuần qua, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình (quận 1, TPHCM) - ông Nguyễn Chí Việt không trở lại nhiệm sở làm việc. Chính quyền địa phương cũng không liên lạc được với ông. Dư luận đao xôn xao nguyên nhân ông bỏ nhiệm sở thì bất ngờ chính quyền địa phương nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Việt.

Ông Nguyễn Chí Việt - Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình - đã mất liên lạc khoảng 10 ngày nay. Trước đó, ông Việt có đơn xin nghỉ phép 2 ngày nhưng sau đó không trở lại cơ quan làm việc theo quy định.

UBND phường Nguyễn Thái Bình nhiều lần liên hệ với ông V. nhưng cũng không được. Do đó, thông tin ông Việt bỏ nhiệm sở được bàn tán xôn xao trong nhiều ngày qua.

Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình Nguyễn Chí Việt trong một lần ra quân lập lại trật tự vỉa hè (ảnh: Đình Thảo)

Về sự việc này, bà Hoàng Thị Tố Nga – Phó Bí thư thường trực Quận ủy quận 1 – cho biết vẫn chưa xác nhận được nguyên nhân ông Việt bỏ việc.

Sáng nay 2/8, PV Dân trí liên hệ với ông Việt qua số điện thoại cá nhân của ông này nhưng không liên lạc được.

Một nguồn tin riêng của Dân trí cho biết đến sáng nay chính quyền địa phương cũng chưa liên lạc được với ông Việt.

Vị này cũng cung cấp một thông tin khá bất ngờ là trong sáng nay, chính quyền địa phương đã nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Chí Việt. Chính quyền địa phương đang xác minh và tìm cách tiếp xúc trực tiếp với ông Việt.

Ông Nguyễn Chí Việt là Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, phụ trách mảng đô thị. Sau khi ông Việt bỏ nhiệm sở thì công việc của ông do Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình đảm nhiệm, để không ảnh hưởng đến công tác điều hành và phục vụ người dân.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok