Trong tỉnh

Phó bí thư Thanh Hóa bác bỏ tin đồn có 'bồ nhí'

Phó bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa sẵn sàng cho công an trích xuất tin nhắn để làm rõ tin đồn có "bồ nhí".

Chiều 21/3, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa triệu tập phiên họp bất thường để xử lý vụ việc kẻ xấu tung tin đồn ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Thanh Hóa có ‘bồ nhí’.

Tại cuộc họp, ông Hưng cho rằng tin đồn xuất hiện mấy ngày nay là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, gây bức xúc cho bản thân ông và dư luận. Ông Hưng đề nghị cơ quan công an khẩn trương làm rõ.

Hình ảnh và tin nhắn được cho là nguỵ tạo để vu khống lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá lan truyền trên mạng xã hội.

Ông Hưng cho hay, nếu cần thiết cơ quan công an có thể trích xuất toàn bộ tin nhắn đi và đến từ số điện thoại của ông từ năm 2014 đến nay (thời điểm mà tin đồn ngầm nhắc đến), để điều tra việc ông có ‘bồ nhí’ hoặc vi phạm nguyên tắc điều hành công việc hay không.

Hội nghị nhận định tin đồn về ông Hưng đang lan truyền nhanh chóng, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Vì vậy, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm kẻ tung tin đồn nhảm.

Tin đồn về chuyện cá nhân của phó bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá xuất hiện ngày 19/3 từ tài khoản Facebook có tên Son Thai. Tài khoản này đăng nhiều hình ảnh nóng bỏng của một cô gái trẻ tên Trang, ghép cạnh ảnh ông Đỗ Trọng Hưng cùng ảnh chụp tin nhắn điện thoại qua lại giữa hai người này.

Nội dung tin nhắn đề cập chuyện riêng tư của nhiều lãnh đạo tỉnh cũng như hậu trường các sự việc ồn ào dư luận gần đây như trường hợp nữ trưởng phòng thăng tiến thần tốc Trần Vũ Quỳnh Anh. Nickname Son Thai nhận là chồng của cô gái trong hình.

Khoảng 22h cùng ngày, tài khoản Son Thai đã gỡ bỏ các thông tin và hình ảnh nêu trên nhưng rất nhiều diễn đàn, tài khoản Facebook khác đã lưu lại, tiếp tục chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô gái tên Trang cũng phủ nhận tin đồn và cho rằng bị xúc phạm danh dự.

Chiều 20/3, chị Lê Thị Trang (26 tuổi, nhân viên trang điểm của Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa) - người bị cho là "bồ nhí" của phó bí thư Tỉnh ủy đã gửi đơn đề nghị cơ quan công an xác minh kẻ tung tin thất thiệt, xúc phạm đến danh dự, uy tín cá nhân.

Theo chị Trang, khuya 19/3, chị nhận được điện thoại từ đồng nghiệp báo hình ảnh mình tràn ngập mạng xã hội với tin đồn là "bồ nhí" của ông Hưng.

Chị Trang cho rằng đã bị “dựng chuyện, vu khống” một cách trắng trợn. "Tôi chưa từng gặp vị lãnh đạo tỉnh kia bao giờ, chỉ biết qua thông tin đại chúng", cô gái khẳng định.

Chị cho biết bản thân đã có người yêu và chưa từng lập gia đình, nên không thể là vợ của người có tên là Son Thai trên Facebook. Cô gái trẻ quê ở huyện Thọ Xuân, hiện sinh sống cùng bác ruột ở thành phố Thanh Hóa.

Tác giả: Lam Sơn

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok