Trong tỉnh

Đồng nghiệp nói gì về cô gái bị tung tin đồn là "bồ nhí" lãnh đạo Thanh Hóa?

Sau khi bị kẻ xấu tung tin đồn có quan hệ thân thiết với một lãnh đạo tỉnh, chị Trang đã phủ nhận thông tin và yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Việc chị bị tung tin đồn là "bồ nhí" khiến nhiều đồng nghiệp cảm thấy bất ngờ.

Những ngày này, dư luận tại Thanh Hóa đang xôn xao trước tin đồn ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa có “bồ nhí”.

Khi tin đồn xuất hiện trên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng hot girl "bồ nhí" – người đóng vai trò nhắn tin trong các đoạn chát trên, là một cô gái tên Trang (SN 1992), quê ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá, hiện đang công tác tại một cơ quan truyền thông của tỉnh này.

Trước những tin đồn ác ý của kẻ xấu, mới đây chị Trang đã lên tiếng khẳng định không quen biết với ông Hưng. Đồng thời, chị này cũng yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý kẻ đã vu khống, bịa đặt tin đồn trước đó. Bởi việc có kẻ cố tình gán ghép chị Trang là “bồ nhí” của lãnh đạo tỉnh đã khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn.

Chị Trang được đánh giá là người ngoan hiền.

“Hôm qua trên Facebook có kẻ xấu vu khống Trang là bồ bịch của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa. Trang khẳng định đây là thông tin bịa đặt, vu khống Trang một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân Trang và gia đình”, chị Trang lên tiếng.

Một cán bộ thuộc phòng Tổ chức hành chính nơi Trang đang công tác cho biết, liên quan đến những thông tin về chị Trang, hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp đến đơn vị để xác minh sự việc.

Trước sự việc chị Trang bị tung tin đồn là "bồ nhí" của một lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá đã khiến nhiều đồng nghiệp cảm thấy bất ngờ và hoang mang.

Trang được đồng nghiệp đánh giá là cô gái xinh đẹp, hiền lành, sống hòa đồng và làm việc rất tốt tại cơ quan đang công tác. Sau một thời gian thử việc, chị Trang đã ký hợp đồng cộng tác viên 2 năm qua.

“Liên quan đến vấn đề nhạy cảm, chúng tôi không thể phát ngôn được, còn các lãnh đạo đi vắng. Mấy hôm nay, công an cũng đã đến xác minh. Ở cơ quan, Trang được đánh giá là người ngoan hiền, làm việc rất tốt. Cô Trang vào cơ quan làm cộng tác viên từ vài năm trước”, một cán bộ thuộc phòng Tổ chức hành chính nơi chị Trang đang làm việc cho biết.

Những tin nhắn chưa rõ thực hư đang lưu truyền trên mạng.

Trước đó như đã đưa tin, vào tối 19/3, một Facebook cá nhân có tên "Son Thai" đã đăng tải các thông tin này kèm theo hình ảnh tin nhắn có tên danh bạ trùng với số điện thoại của ông Đỗ Trọng Hưng đang dùng, cùng nhiều tin nhắn qua lại với một “hot girl” tên Trang.

Các nội dung tin nhắn trao đổi giữa số điện thoại di động với cô gái xoay quanh việc bầu chức danh, bỏ phiếu kỷ luật ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vì liên quan tới việc “nâng đỡ không trong sáng” với bà Trần Vũ Quỳnh Anh trước đó.

Ngoài ra, hàng loạt các nội dung tin nhắn qua lại còn đề cập tới tên của nhiều vị lãnh đạo tại tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, các hình ảnh chụp từ màn hình điện thoại còn thể hiện câu chuyện tình tứ giữa hai người và cả chuyện ghen tuông.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, tối 19/3, tài khoản Facebook "Son Thai" đã gỡ bỏ các hình ảnh, thông tin sự việc. Tuy nhiên, rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ, khiến nhiều người băn khoăn trước câu hỏi, liệu những thông tin, hình ảnh trên mạng xã hội là thật hay giả?

Không ít người cho rằng, đây là những thông tin, hình ảnh có dấu hiệu làm giả nhằm vu khống, bôi nhọ lãnh đạo, gây bất ổn trong nội bộ các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 20/3 vừa qua, ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định thông tin "hot girl" nhắn tin với Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa với nội dung liên quan tới công tác nhân sự chỉ là bịa đặt.

Hiện, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ kẻ đã tung những tin đồn này lên mạng xã hội.

Tác giả: Thiện Quyền

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok