Xã hội

Phát hiện người cha cùng con gái hai tuổi chết dưới giếng nước

Nguồn tin từ UBND xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) chiều tối 1/12, xác nhận vụ việc hai cha con tử vong dưới giếng nước.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 2h sáng cùng ngày, người vợ của ông Hồ Viết Th (SN 1983, trú ở thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm) thức giấc, thì không thấy ông Th cùng đứa con gái là Hồ V.Y.N (SN 2020). Cảm nhận có điều chẳng lành, người vợ vội vã chạy ra bên ngoài tìm kiếm nhưng không thấy dấu tích cha con ông Th nên hô hoán, kêu gọi người dân ở gần đó hỗ trợ. Điều bất ngờ là sau đó mọi người phát hiện cha con ông Th bên dưới giếng nước của gia đình. Dù đã nỗ lực tìm cách đưa ông Th cùng cháu N lên khỏi giếng nước để cấp cứu, nhưng cả hai đã tử vong.

Theo thông tin từ gia đình cùng một số người dân địa phương, thời gian gần đây ông Th có dấu hiệu bệnh trầm cảm. Vài ngày trước khi xảy ra sự cố nêu trên, một số người đã nghe ông Th nói đến chuyện buồn và suy nghĩ tiêu cực khi muốn tìm đến cái chết.

Sau khi tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu, Công an huyện Cam Lâm đã chuyển giao thi thể cha con ông Th cho thân nhân mai táng.

Tác giả: Hữu Toàn

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok