Pháp luật

Phát hiện 139 đối tượng dương tính với ma túy tại một quán bar

Ngày 25/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang, hiện đang lấy lời khai để cũng cố hồ sơ xử lý hành chính hơn 139 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó khoảng lúc 23 giờ 30 phút, ngày 24/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại quán Bar Paradise ở đường Lạc Hồng, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá thì phát hiện gần 300 người đang lắc lư trong tiếng nhạc. Thấy có Công an, nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

Quán Bar Paradise ở đường Lạc Hồng, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá nơi lực lượng phát hiện các đối tượng đang bay lắc.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã tìm thấy nhiều viên nén và bịch nylon bên trong chứa ma túy tổng hợp vứt xuống dưới ghế và sàn nhà nhằm phi tang. Lực lượng Công an đã đưa 277 khách chơi và 23 nhân viên quá bar về trụ sở, qua test nhanh có 139 đối tượng dương tính với chất ma túy tổng hợp, chủ yếu là thuốc lắc (MDMA) và ma túy đá (Methaphetamine).

Các cậu ấm, cô chiêu sử dụng ma túy bị lực lượng tạm giữ.

Trước đó cũng tại quán bar này, lực lượng Công an Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 105 đối tượng dương tính với ma túy và bắt tạm giam 2 đối tượng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau đó, cơ quan chức năng đã tước giấy phép kinh doanh đối với chủ quán bar.

Tang vật các đối tượng hoảng lioanj vứt bỏ lại hiện trường.

Để quán bar tiếp tục hoạt động, Chủ cơ sở đã làm lại giấy phép kinh doanh mới do người khác đứng tên. Tại thời điểm kiểm tra, quản lý quán vẫn chưa xuất trình được một số giấy phép kinh doanh có điều kiện của quán bar theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng sử dụng ma túy quán bar Paradise ở đường Lạc Hồng, phường Vĩnh Lạc.


Tác giả: TRUNG KIÊN

Nguồn tin: daidoanket.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok