Giải trí

Phản ứng của diễn viên Kinh Quốc trước vụ việc vợ bị bắt do cho vay nặng lãi?

Vụ việc vợ hai của nam diễn viên Kinh Quốc bị bắt do liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi đã khiến dân mạng xôn xao.

Tối 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với bà Lâm Thị Thu Trà (SN 1974) và Đặng Thị Tuyết Lan (SN 1966, đều ngụ TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Bà Lâm Thị Thu Trà - vợ diễn viên Kinh Quốc

Đáng chú ý, bà Lâm Thị Thu Trà vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ chính là vợ hai của diễn viên điện ảnh Kinh Quốc - người quen mặt với khán giả thông qua các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Trước những ồn ào kể trên, trưa ngày 8/4 SAOstar đã liên hệ với diễn viên Kinh Quốc qua số điện thoại cá nhân, nhưng anh không nhấc máy. Có thể thấy, nam diễn viên đang muốn giữ im lặng trước ồn ào liên quan đến vợ mình.

Được biết, Kinh Quốc kết hôn với bà Lâm Thị Thu Trà từ năm 2016 khi cả hai đều đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó. Vợ hai của Kinh Quốc có hai con gái riêng, nam diễn viên cũng có một cậu con trai riêng. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng có một con gái chung.


Những thông tin mới nhất của vụ việc cùng chia sẻ từ người trong cuộc sẽ được SAOstar cập nhật liên tục.

Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok