Pháp luật

Phá đường dây môi giới bán dâm 1,5 triệu đồng/lượt

Thảo thuê nhà, nuôi các cô gái bán dâm. Sau mỗi lần môi giới thành công, Thảo sẽ cắt phế 50% phí bán dâm của họ.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam, đang tạm giữ Hoàng Trung Khánh (43 tuổi, ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm. Liên quan vụ việc, Đỗ Thị Phương Thảo (33 tuổi) cũng bị triệu tập để điều tra.

Thảo và Khánh cùng số tang vật. Ảnh: Công an Hà Nam.


Theo công an, chiều 6/6, bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát hình sự của tỉnh đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Hoa Đông (phường Thanh Châu, TP Phủ Lý). Theo lời khai, những cô gái bán dâm cho biết được Phương Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở và môi giới đi bán dâm.

Chi phí cho một lần đi khách là 1,5 triệu đồng. Trong đó, các cô gái bán dâm được hưởng 50%, số tiền còn lại phải nộp cho Thảo.

Trong đường dây này, Khánh có nhiệm vụ chính là đưa đón khách mua dâm bằng ôtô đến các điểm "giao dịch". Ngoài ra, Khánh cũng tham gia môi giới mại dâm.

Căn cứ vào lời khai những người mua bán dâm, cảnh sát đã bắt khẩn cấp Hoàng Trung Khánh và triệu tập Thảo để điều tra. Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan chức năng thu giữ nhiều bao cao su, giấy tờ, tài liệu liên quan đến hành vi Môi giới mại dâm.

Nhà chức trách cho biết vì Thảo đang mang thai nên được cho tại ngoại.

Tác giả: Hải Nam

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok