Giải trí

Park Seo Joon - Park Min Young bí mật hẹn hò 3 năm trước 'Thư Ký Kim'?

Sáng 27/7, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc bùng nổ thông tin hẹn hò của cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young. Không phải phim giả tình thật mà cặp đôi bị nghi ngờ đã bí mật hẹn hò được 3 năm.

Nụ hôn nồng nhiệt của 'Thư ký Kim' khiến fan bấn loạn:

Theo báo giấy Sports DongA, Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm. Mối quan hệ của họ đã bắt đầu trước khi bộ phim đình đám Thư ký Kim sao thế?.

Một người quen biết của cặp đôi cũng tiết lộ cả hai không muốn mọi người chú ý vào cuộc sống cá nhân hơn công việc của họ, vì vậy cặp đôi đã giữ bí mật mối quan hệ này.

Park Seo Joon và Park Min Young được cho là đã bí mật hẹn hò được 3 năm trước khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim "Thư ký Kim sao thế?"

Ngay sau khi thông tin hẹn hò được đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra khá thích thú. Hầu hết đều cho rằng nếu nói cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young "phim giả tình thật" còn đáng tin hơn việc họ đã bí mật hẹn hò được 3 năm, vì nếu hẹn hò họ đã sớm bị Dispatch phát hiện.

Tuy vậy, không ít cư dân mạng cho rằng Park Seo Joon và Park Min Young từng đeo vòng đôi và đi du lịch cùng nhau.

Cả hai đăng tải hình ảnh đi du lịch vào những thời điểm gần nhau. Trong ảnh, Park Seo Joon đăng tải vào ngày 21/11/2016 còn Park Min Young đăng ảnh du lịch vào ngày 19/11/2016.

Đại diện của hai ngôi sao nhanh chóng phủ nhận thông tin hẹn hò của họ và tuyên bố đây là một tin đồn vô căn cứ. Họ còn khẳng định sở dĩ có tin đồn như thế này là nhờ vào "phản ứng hóa học" rất tuyệt vời của Park Seo Joon và Park Min Young trong bộ phim Thư ký Kim sao thế?.

Một cảnh tình tứ của cả hai trong bộ phim đình đám gần đây - Thư ký Kim sao thế?

Tác giả: Lê La

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok