Giải trí

Nữ thần tượng xinh đẹp Nhật Bản qua đời đúng ngày sinh nhật

Tài năng, xinh đẹp nhưng nữ ca sĩ Kajiki Maguro đã qua đời ở tuổi 26 khiến người thân suy sụp.

Theo Yahoo Japan, mẹ Kajiki Maguro thông báo nữ ca sĩ đã qua đời ở tuổi 26. Người thân cho biết Kajiki Maguro ra đi đột ngột vào đúng ngày sinh nhật của mình là 21/1. Cái chết của cô khiến gia đình bàng hoàng.

Trước cái chết đột ngột của nữ ca sĩ mẹ Kajiki Maguro từ chối tiết lộ nguyên nhân qua đời của thần tượng Nhật Bản. Bà hy vọng công chúng không bàn tán hay bịa đặt tiêu cực về cái chết của con gái mình.

"Tôi xin lỗi vì đã làm phiền các bạn. Kajiki Maguro đã rời khỏi trần thế. Chúng ta hãy cùng nhau yêu thương để con bé ra đi thanh thản, bình yên được không", mẹ nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Kajiki Maguro từ giã cõi đời khiến gia đình, bạn bè, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, xót xa bởi nữ ca sĩ từ giã cõi đời ở độ tuổi khá trẻ và còn nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai. Trên mạng xã hội nhiều khán giả, đồng nghiệp gửi lời tiễn biệt sao đoản mệnh đồng thời chia buồn với gia đình cô. Trong khi đó, nữ diễn viên Yuzuki, người mẫu LIQ cho biết phải nghe xác nhận nhiều lần từ mẹ Kajiki Maguro mới dám tin bạn thân đã qua đời, theo Saostar.

Thông tin trên Zing, Kajiki Maguro sinh năm 1997. Cô gia nhập ngành giải trí từ năm 21 tuổi với vai trò ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng. Trước khi vào showbiz, Kajiki Maguro từng làm việc trong ngành tổ chức tang lễ.

Tác giả: Trúc Chi (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok