Xã hội

Nữ công nhân đang ăn sáng bị cây đè đã tử vong

Nữ công nhân bị nhánh cây đè trong Khu Chế xuất Linh Trung 1 (quận Thủ Đức, TP HCM) đã tử vong sau 1 ngày cấp cứu.

Nạn nhân là chị Lâm Thị Diễm (25 tuổi, quê Bạc Liêu), khi chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức (quận Thủ Đức) sáng 7-8 trong tình trạng hôn mê sâu, xuất huyết não nặng và gãy nhiều xương sườn cùng 2 cẳng chân…

Chị Diễm sau đó được chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 7-8, chị Diễm khi đang ngồi ăn sáng ở trước Công ty TNHH Domex Việt Nam (nằm trên đường B - đường nội bộ Khu chế xuất Linh Trung 1) thì 1 nhánh của cây dầu ở kế bên bị gãy rồi xuống rơi từ độ cao khoảng 50 m đè trúng.

Hiện trường vụ việc nhánh cây rơi từ độ cao khoảng 50 m xuống đè trúng nạn nhân hôm 7-8

Thời điểm xảy ra sự việc thời tiết không có mưa hay gió lớn nhưng theo quan sát, lõi của nhánh cây này đã bị mục.

Trưa 8-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Phê, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Domex cho biết gia đình đã đưa thi thể của chị Lâm Thị Diễm về quê Bạc Liêu. Đặc biệt, Công đoàn phân xưởng 1 - nơi chị Diễm làm việc - đã quyên góp hỗ trợ gia đình chị Diễm 16 triệu đồng. Ban giám đốc và nhiều nhân viên trong công ty cũng đã đến thăm và có hỗ trợ riêng.

Chị Diễm là công nhân mới, ký hợp đồng với công ty từ tháng 2-2017. Hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn, hai vợ chồng và 2 con ở trọ tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. Chồng chị làm nghề đổ rác cho một nghiệp đoàn rác dân lập với thu nhập 4,2 triệu đồng/tháng.

Con nhỏ của chị sinh năm 2011 bị bệnh tim bẩm sinh, bệnh viện cho biết cần 100 triệu đồng mới có thể phẫu thuật được cho bé.

"Số phận chị Diễm đã an bài nhưng còn 2 con gái nhỏ rất tội nghiệp vì thế Công đoàn công ty đã làm thư kêu gọi anh chị em trong toàn công ty mỗi người góp một ít để hỗ trợ cho các cháu" - ông Phê bày tỏ.

Tác giả: GIA MINH - HỒNG ĐÀO

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok