Pháp luật

Nữ chủ quán thời trang mưu trí thoát khỏi kẻ hiếp dâm

Giả vờ yêu cầu "yêu râu xanh" đeo bao cao su để quan hệ tình dục, trong lúc nam thanh niên mất cảnh giác, người phụ nữ ở Vĩnh Phúc đã cướp con dao rồi hô hoán mọi người đến trợ giúp

Ngày 7-5, tin cho biết Công an huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) đang tạm giữ nghi phạm dùng dao khống chế nữ chủ quán thời trang ở thị trấn Gia Khánh (huyện Bình Xuyên) mới mục đích để hiếp dâm.

Người phụ nữ mưu trí thoát khỏi tên yêu râu xanh. Ảnh cắt từ clip


Theo điều tra ban đầu, tối ngày 5-5, sau khi uống bia ở Trại Cúp (thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên), nghi phạm Phan Văn Cương (SN 1992, trú tại thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) điều khiển xe máy về nhà.

Đến khoảng 23 giờ 35 phút cùng ngày, Phan Văn Cương đi qua một cửa hàng buôn bán quần áo ở thị trấn Gia Khánh thì thấy chị Đ.T.H. (SN 1986, ở huyện Bình Xuyên) là chủ quán thời trang đang thử đồ. Sau đó, nghi phạm Cương nảy sinh ý định hiếp dâm đối với nạn nhân.

Nghi phạm Phan Văn Cương khi mới bị bắt. Ảnh: FB


Để thực hiện hành vi, Cương đã đỗ xe máy phía trước cửa hàng, lấy con dao dài 32 cm xông vào trong cửa hàng, dùng dao đe dọa chị H. phải cho quan hệ tình dục. Lo sợ đến tính mạng của mình nên chị H. đã giả vờ đồng ý và tìm cách phân tán sự chú ý của đối tượng. Vào lúc Cương không để ý, người phụ nữ đã giật được con dao đồng thời hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ. Thấy vậy, nghi phạm Cương đã bỏ chạy ra ngoài thì bị quần chúng nhân dân bắt giữ.

Vào tối 7-5, trên mạng xã hội lan truyền clip về vụ việc nam thanh niên cầm dao vào cửa hàng bán quần áo rồi khống chế chủ quán với mục đích ép quan hệ tình dục.

Theo nội dung clip, nam thanh niên cao lớn, tay cầm một con dao dài khoảng 30 cm khống chế người phụ nữ trong cửa hàng quần áo. Nghi phạm liên tục có hành vi cưỡng ép, đòi quan hệ tình dục với người phụ nữ trong quán. Trong khi bị khống chế, người phụ nữ đã yêu cầu nghi phạm sử dụng bao cao su rồi quan hệ tình dục. Trong lúc nghi phạm mất cảnh giác, người phụ nữ đã cướp được con dao, đồng thời hô hoán mọi người thì người đàn ông liền bỏ chạy.

Tác giả: Ninh Cơ

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok