Giới trẻ

Nữ CĐV đội Iceland khoe sắc nóng bỏng, có sở thích... nuôi trăn

Những ngày thức khuya cùng bóng đá, Nguyễn Trà My thường cùng chú trăn của mình dự đoán tỉ số và cổ vũ cho đội tuyển Iceland, Đức và cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Nguyễn Trà My - nữ CĐV nóng bỏng của đội tuyển Iceland
Nguyễn Trà My - nữ CĐV nóng bỏng của đội tuyển Iceland

Nguyễn Trà My là cổ động viên của đội tuyển Iceland trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”. Trà My yêu màu áo xanh của tuyển Iceland và hâm mộ cầu thủ Hannes Halldórsson.

My rất vui khi Iceland đã giành được 1 điểm trong trận đấu với Argentina của Messi ở lượt đầu tiên vòng bảng.

Cô chia sẻ: “Một đội tuyển tân binh của World Cup như Iceland đầy mạnh mẽ, khát khao chiến thắng sẽ gửi đến World Cup 2018 những trận bóng mãn nhãn nhất có thể tới tất cả cổ động viên bóng đá”.

Trà My hâm mộ Hannes Halldórsson
Trà My hâm mộ Hannes Halldórsson

Trong số những anh chàng cầu thủ điển trai tham dự World Cup, Trà My hâm mộ cầu thủ Hannes Halldórsson và Cristiano Ronaldo. Bên cạnh là CĐV của Iceland, cô còn cổ vũ cho đội tuyển Đức.

Vóc dáng nóng bỏng của Trà My
Vóc dáng nóng bỏng của Trà My

Nguyễn Trà My sinh năm 1995, quê ở Hà Tĩnh, hiện đang hoàn thành chương trình học tại Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Từ khi còn là sinh viên, Trà My đã hăng hái tham gia nghệ thuật. Cô là diễn viên kênh online Kem Xôi, đồng thời cũng là người mẫu ảnh, MC, streamer, PT tự do...

Sở thích của Trà My là nhảy, tập gym, xem phim, ăn uống, nuôi động vật bò sát. Hiện tại, My đang nuôi vật cưng là chú trăn cảnh dòng Ball đất. Chú trăn này đã được 4 năm tuổi.

Gần đây, chú trăn thường "đồng hành" cùng Trà My khi cô theo dõi các đội tuyển bóng đá thế giới tham dự World Cup 2018.

Cô có sở thích nuôi trăn...
Cô có sở thích nuôi trăn...

Và tập gym
Và tập gym

My là cô gái có cá tính mạnh mẽ. Đối với cô, nuôi động vật bò sát và tập gym là 2 sở thích không thể tách rời. Nhờ luyện tập chăm chỉ, My sở hữu vóc dáng đẹp mà nhiều cô gái mơ ước với chiều cao 1m63, nặng 53kg, số đo 3 vòng lần lượt là 86 - 66 - 94.

Trà My có ước mơ trở thành huấn luyện viên thể hình đẹp, mở chuỗi thương hiệu đồ tập và phòng gym, phát triển sự nghiệp diễn viên, MC.

Quan điểm sống của cô lấy cảm hứng từ câu nói của Coco Chanel: “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son môi và tiếp tục chiến đấu”.

Không chỉ xinh đẹp, Trà My còn là một sinh viên giỏi. Cô giành học bổng sinh viên giỏi của khoa trong nhiều học kỳ, là Thủ khoa đầu vào khoa Biên tập xuất bản, nằm trong Uỷ viên Ban chấp hành Liên đoàn Khoa, được Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cấp bằng khen sinh viên hoạt động đoàn nổi bật...

Không chỉ xinh đẹp, My còn là sinh viên loại giỏi
Không chỉ xinh đẹp, My còn là sinh viên loại giỏi

Một số hình ảnh khác của Trà My
Một số hình ảnh khác của Trà My

Tác giả: Mai Châm

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok