Giải trí

NSƯT Đức Hải, NSƯT Quang Thắng cùng ảo thuật gia mang đến niềm vui cho thiếu nhi

NSƯT Đức Hải, NSƯT Quang Thắng cùng 2 ảo thuật gia Nhật Bản nổi tiếng thế giới Ai và Yuki sẽ tham gia vở kịch thiếu nhi mang tên “Người hùng sân cỏ giải cứu Biệt đội siêu khủng long”.

Vở kịch có sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng trong nước như: NSƯT Quang Thắng, NSƯT Đức Hải, các ngôi sao nhỏ tuổi Cao Lê Hà Trang, Quốc Đạt, Như Khôi,...

Vở kịch hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái sau mùa thi, những bài học về lối sống, tình yêu thương, lòng dũng cảm, và cả một khoảng trời để các em nhỏ được tưởng tượng.

NSƯT Đức Hải và NSƯT Quang Thắng.

Các bé không chỉ xem kịch, mà còn được sống trong không gian của những người anh hùng nhỏ tuổi, cùng tham gia giải cứu đồng đội và chống lại những kẻ ác. Không gian ngoài sảnh sẽ là 1 khu rừng sinh động cho các bé vui chơi chụp ảnh. Sân khấu thiết kế công phu, tạo một thế giới kỳ ảo giữa hoạt hình và hiện thực.

Ngoài ra, các nghệ sĩ tham gia vở kịch sẽ tổ chức từ thiện 28/5 tại khoa Nhi viện Huyết học để trao 300 xuất quà trong dịp Quốc tế thiếu nhi

Vở kịch sẽ được công diễn từ ngày 29/5 đến 1/6, tại 2 sân khấu Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô 20 giờ 29, 30, 31/5 và Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ lúc 9 giờ, 20 giờ ngày 1/6.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok