Pháp luật

Nóng: Lời khai của nhóm thiếu niên giết người cướp tài sản ở Bình Dương

Phát hiện 2 người đàn ông đi câu cá, nhóm thiếu niên đã tấn công các nạn nhân rồi cướp tài sản. Sự việc khiến 1 người tử vong.

Tối ngày 4/8, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ các nghi can gồm Trương Mến, SN 2009, quê tỉnh Kiên Giang; Trương Văn Thương, SN 2006, quê tỉnh Kiên Giang; Nguyễn Thanh Nhã, SN 2003, quê tỉnh Long An; Trương Văn Quốc Vũ, SN 2008, quê tỉnh Đăk Lăk và Trần Thanh Hùng, SN 2008, quê tỉnh Kiên Giang để điều tra làm rõ hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, để có tiền tiêu xài, nhóm thiếu niên đã rủ nhau đến khu vực mương nước nơi có người câu cá để cướp tài sản.

Hiện trường vụ án. (Ảnh XA).

Sáng cùng ngày, cả nhóm phát hiện ông V.V.T (SN 1960) và ông N.V.D (SN 1981), cùng ngụ phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang câu cá tại khu vực mương nước trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.

Nhóm thiếu niên khai nhận, đã giả vờ lại hỏi mua cá,. Nhân lúc ông T. và ông D., không để ý thì bất ngờ các đối tượng xô, đẩy nạn nhân từ trên cao xuống mương nước rồi chiếm đoạt 2 xe máy của nạn nhân và rời khỏi hiện trường.

Đối tượng Nhã được xác định là chủ mưu vụ việc. (Ảnh CACC).

Do bị đẩy ngã từ trên cao, ông V.V.T đã tử vong tại hiện trường, ông N.V.D bị thương hiện đang được cấp cứu. Sau khi gây án, các đối tượng mang 2 xe máy đi bán được 1,1 triệu đồng và chia nhau tiêu xài.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng vào cuộc điều tra truy bắt được nhóm đối tượng trên. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tác giả: Phùng Sỹ Sơn

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok