Cuộc sống

Nỗi khổ khó nói khi phải giả vờ vui vẻ mỗi đêm ân ái

Mọi thứ lại diễn ra rất nhanh, đôi lúc em còn tưởng chưa “nhập cuộc” đã qua rồi.

Em năm nay 25 tuổi, bạn trai hơn em 3 tuổi. Chúng em yêu nhau được gần 2 năm rồi, cũng xác định lâu dài với nhau. Cả hai đều có công việc ổn định, hôn nhân chỉ là chuyện sớm muộn thôi.

Anh ấy là người đàn ông tốt, yêu chiều em hết mực. Kể từ khi chia tay mối tình đầu, anh ấy là người em yêu và trân trọng nhất. Gia đình cơ bản, lương của anh cũng khá, nói chung, em không phải chê điểm gì.

Việc phải giả vờ vui vẻ mỗi đêm khiến tôi rất buồn bực (ảnh minh họa)

Chỉ có điều, gần đây, chúng em vừa làm “chuyện đó”. Em thì xác định rõ tương lai với anh ấy rồi nên không lăn tăn gì về chuyện này, chỉ cần không để xảy ra sự cố ngoài ý muốn là được.

Nhưng sau vài lần “gần gũi”, em có một băn khoăn không biết tỏ cùng ai. Đó là “cái ấy” của bạn trai em rất nhỏ. Lúc quan hệ, em hoàn toàn không có cảm giác gì, thường xuyên phải giả vờ vui vẻ để anh ấy không mất hứng.

Hơn nữa, mọi thứ lại diễn ra rất nhanh, đôi lúc em còn tưởng chưa “nhập cuộc” đã qua rồi. Những hôm xa nhau, cả hai mùi mẫn hứa hẹn gặp nhau rồi sẽ thế này thế kia, ai ngờ lúc vào cuộc lại không như mong muốn. Quả thật, nhiều lúc em rất buồn bực trong lòng.

Em rất yêu thương và trân trọng những gì anh ấy làm cho em. Nhưng liệu sau này thành vợ, thành chồng rồi, nỗi khổ chẳng biết tỏ cùng ai kia có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân?

Nếu cả đời phụ nữ không được thoải mãn liệu có tủi thân, chán nản và bất hạnh? Và liệu điều này có ảnh hưởng đến chuyện con cái?

Có thể cho em xin lời khuyên được không ạ?

Tâm sự của một bạn nữ giấu tên

Trả lời:

Mến chào em!

Hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người, trong hôn nhân có cả tình yêu lẫn tình dục.

Chuyện em lăn tăn hoàn toàn là chuyện quan trọng cần được giải đáp, vì nếu cứ mãi giữ trong lòng thì chỉ làm cho mọi chuyện rắc rối thêm và mối quan hệ khó có bước phát triển đậm sâu.

Thứ nhất, “cậu bé” của người yêu em nhỏ, có thể khiến em cảm thấy không thoải mái trong quá trình “yêu”, tuy nhiên, có ảnh hưởng đến chuyện con cái hay không phải đi khám mới có kết quả chính xác.

Thứ hai, quá trình “yêu” diễn ra nhanh hay chậm, thỏa mãn hay không thỏa mãn thì không chỉ phụ thuộc vào một mình bạn trai mà còn phụ thuộc vào cả em nữa. Cả hai có thể thay đổi tư thế, không gian để đạt được cảm xúc khi “yêu” em nhé!

Về chuyện cuộc yêu khiến em không hài lòng thì em cần nói chuyện cùng anh, không nên giả vờ vui vẻ như vậy. Liệu em có che giấu cảm xúc thật với anh ấy mãi được không? Hãy tâm sự để anh ấy hiểu mong muốn của em và chuẩn bị tâm thế để không cảm thấy hụt hẫng nữa.

Trong tình yêu, ngoài tình dục còn phải có sự tôn trong, yêu thương và tin tưởng để nắm tay nhau trên con đường dài em ạ!

Chúc hai em luôn hạnh phúc và viên mãn.

Thạc sĩ tâm lý Lê Thị Thảo

  Từ khóa: chuyen ay , len giuong , an ai , tam su

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok