Giới trẻ

Nhuộm tóc trắng ăn Tết, chàng trai bị bà mắng xối xả nhưng cực đáng yêu

Clip khiến nhiều bạn trẻ cười ngặt nghẽo rồi lại ứa nước mắt vì nhớ bà.

Những ngày vừa qua, dân mạng "điên cuồng" chia sẻ clip về cuộc hội thoại đáng yêu giữa một chàng trai trẻ và bà nội của anh. Người bà tỏ ra không hài lòng khi thấy cháu trai mình bỗng nhiên đi nhuộm tóc trắng. Theo bà, nhuộm tóc đỏ hay tóc đen thì còn tạm được chứ tóc trắng thì "trông như thằng dở hơi", "chỉ có người trăm tuổi mới tóc trắng, trẻ ranh mà bày đặt đua đòi".

Clip nhuộm tóc về bị bà nội chửi te tua khiến dân mạng thích thú

Những lời cằn nhằn, cự nự đầy đáng yêu của người bà về màu tóc mới nhuộm của đứa cháu trai khiến dân mạng phát sốt. Họ cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của bà dành cho cháu. Ngoài ra, lập luận "nhuộm tóc đỏ còn chấp nhận được chứ nhuộm tóc trắng thì trẻ ranh" của bà quá đáng yêu, khiến trái tim người xem tan chảy. Clip khiến nhiều bạn trẻ cười ngặt nghẽo rồi lại ứa nước mắt vì nhớ bà.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip đã hút hơn 1,2 triệu lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. Chàng trai trong clip trêu bà mắng gây sốt mạng xã hội trên là Thái Minh Tuấn (sinh năm 1994, tại Hà Nội). Tuấn đang theo học ngành Cao đẳng phát thanh Truyền hình tại TP.HCM. Tuấn và bà nội rất thân thiết. Chàng trai quyết định đổi màu tóc đón Tết và thử quay clip ghi lại phản ứng của bà. Đúng như dự đoán, bà nội đã có những phát ngôn vô cùng bá đạo về mái tóc "trắng như người trăm tuổi" của anh.
Cận cảnh đầu tóc trắng khiến Tuấn bị bà mắng
Đa số người xem đều bày tỏ cảm xúc thích thú sau khi xem màn hội thoại giữa bà và Tuấn. Nhiều người hỏi thăm tuổi của bà và gửi lời chúc bà nhiều sức khỏe trong năm mới sắp đến.

Tác giả bài viết: THIÊN ÁI

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok