Du lịch

Những thú chơi ngông chỉ có ở Dubai

Tại Dubai, bạn có thể gọi Uber để đặt trực thăng và nếu lái xe quá tốc độ, bạn sẽ bị cảnh sát lái Lamborghini hay Bugatti truy đuổi.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-1

Tại Dubai, bạn có thể gọi Uber trực thăng trong 20 phút với giá khoảng 180 USD một người, hay thuê người lái xe đưa bạn đi dạo khắp nơi trong một chiếc Rolls Royce hay Ferrari.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-2

Trên ảnh là sân tennis trên cao ở Dubai.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-3

Không có chàng trai mê tốc độ nào lại không mơ ước một lần được lái những chiếc xe sang trọng trong giải đua F1, Dubai là nơi có rất nhiều những chiếc xe như thế. Chỉ cần quẹt thẻ, bạn có thể thuê những chiếc xe đua với tốc độ hàng đầu thế giới và lướt đi trên đường. Nhưng hãy nhớ, bạn không nên vượt quá tốc độ, nếu không muốn bị cảnh sát lái Lamborghini, McLaren hay Bugatti truy đuổi.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-4

Ở nhiều nước, nuôi hổ, báo, sư tử làm thú cưng là điều không thể. Nhưng tại Dubai, phần lớn giới siêu giàu chỉ thích nuôi loại "thú cảnh" này.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-5

Bạn có thể thuê một chiếc khinh khí cầu và ăn tối trên sa mạc...

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-6

...hoặc "bao" nguyên cả một công viên giải trí như Aquaventure hay Wild Wadi để làm chỗ vui chơi.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-7

Nếu tổ chức tiệc tùng, nhiều người Dubai sẽ thuê hẳn một du thuyền 5 sao cỡ lớn và đi dọc theo bờ biển. Tại đây, mọi người có thể ngắm thành phố từ biển hoặc ngắm pháo hoa vào dịp năm mới, quốc khánh. Trong hình là chiếc xe lội nước kiểu James Bond ở Dubai.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-8

Sau một ngày tắm nắng trên bãi biển hay bể bơi ở Dubai, bạn có thể tận hưởng ngay không khí như ở vùng Bắc Cực khi vào khu trượt tuyết trong nhà. Đây là nơi có dốc trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể vui đùa với chim cánh cụt.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-9

Nhiều du khách khi đến Dubai thừa nhận, một trong những điều khiến họ thích thú là nơi đây quá nhiều vàng. Bạn có thể nhìn thấy vàng ở khắp mọi nơi, trên các con phố với những siêu xe bọc vàng toàn thân. Đồ nội thất trong gia đình, đồ điện tử cũng được mạ vàng. Thậm chí, nơi đây cũng có cây ATM nhả ra vàng.

nhung-thu-choi-ngong-chi-co-o-dubai-10

Đặt chân tới Dubai là bạn đang đặt chân tới thế giới của những người giàu có, nổi tiếng. Tại đây, du khách có thể tận hưởng nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bằng cách thuê người hỗ trợ. Bạn có thể thuê đầu bếp, quản gia, người giúp việc cùng các dịch vụ khác như thợ may, huấn luyện viên thể hình cá nhân, cố vấn mua sắm...

Ảnh: Culturetrip

Tác giả: Anh Minh

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: thú chơi ngông , Dubai

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok