Du lịch

Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở Anh, nếu không ghé qua sẽ cực kỳ hối tiếc

Mùa Giáng sinh đang ghé thăm và những khu chợ Giáng sinh trên các thị trấn trên khắp đất nước Anh hiện đang rất vui tươi, rộn ràng.

Birmingham

Khu chợ Giáng sinh Frankfurt ở Birmingham là một trong những khu chợ lớn nhất nước Anh với hơn 200 gian hàng truyền thống bán mọi thứ từ đồ trang sức đến gluhwein. Gần quảng trường Chamberlain Square, du khách sẽ có thể được thưởng thức hàng loạt các món ăn ngon miệng cùng với những món hàng thủ công hoàn hảo.

Manchester

Khu chợ Giáng sinh của Manchester đã vươn lên tầm “huyền thoại”, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đến nơi đây, bạn có thể chọn mua hàng loạt các món hàng thú vị từ đồ handmade đến những thanh xúc xích. Chưa kể đến khu chợ này, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon khác. Với hơn 350 gian hàng, không có gì ngạc nhiên khi khu chợ Giáng sinh của Manchester thường được coi là khu chợ nhộn nhịp nhất nước Anh.

York

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khu chợ đẹp như tranh vẽ thì hãy đến ngay khu chợ York. Khu chợ kỳ lạ này chủ yếu bày bán những món hàng thủ công handmade cực kỳ tinh tế và độc đáo.

London

Khu chợ Giáng sinh ở London được đánh giá là một viên ngọc quý thu hút rất nhiều du khách. Với rất nhiều gian hàng giải trí và ăn uống cho cả gia đình, khu chợ Giáng sinh ở London sẽ đưa bạn đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bath

Khu chợ Giáng sinh ở Bath với 150 gian hàng bày bán từ đồ ăn, thức uống đến các hàng thủ công, thời trang, gốm sứ.

Lincoln

Khu chợ Giáng sinh Lincoln là một trong những khu chợ ngắn ngủi nhất trên đất nước Anh với những quầy hàng chỉ xuất hiện trong 4 ngày của tháng 12. Tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng khu chợ Giáng sinh này cực kỳ ấn tượng. Được tổ chức trên quảng trường Norman, 250 gian hàng trong khu chợ sẽ cung cấp cho bạn đủ các loại thực phẩm, đồ uống và quà tặng.

Tác giả: Quỳnh Trang (Theo Theculturetrip)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok