Giáo dục

Nhóm nữ sinh lớp 8 hành hung, lột áo nữ sinh lớp 9 quay clip đăng mạng xã hội vì... 'yêu'

Ngày 2/8, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang vừa điều tra, làm rõ một vụ nữ sinh đánh nhau từ clip trên mạng xã hội Facebook.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, khoảng 20h ngày 30/7, Công an huyện Lục Nam nhận được trình báo của gia đình anh Hùng (SN 1975, trú xã Lục Sơn, huyện Lục Nam) về việc con gái là cháu Trang (SN 2006, học sinh lớp 9) trong khi đi chơi cùng bạn đã bị nhóm nữ sinh khác hành hung.

Ảnh minh họa.

Sau trình điều tra, Công an huyện Lục Nam xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện tình cảm cá nhân của cháu Trang (SN 2006, học sinh lớp 9) và cháu Nhung (SN 2007, học sinh lớp 8). Trước đây, cháu Nhung yêu cháu Quân (SN 2004, là học sinh lớp 11). Đến khoảng tháng 4/2021, cháu Quân thôi không yêu cháu Nhung và chuyển sang yêu cháu Trang.

Sau khi biết tin, cháu Nhung đã nhắn tin chửi nhau với cháu Trang, sau đó Nhung tìm một số bạn cùng đến nói chuyện với Trang để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 15h ngày 29/7, cháu Nhung cùng 6 bạn là học sinh lớp 8, lớp 9 đến xã Lục Sơn tìm cháu Trang để nói chuyện. Cùng thời điểm này, cháu Trang đi cùng 3 người bạn là học sinh lớp 9 đi chơi.

Trên đường đi, nhóm của Trang gặp nhóm của Nhung, sau đó hai bên rủ nhau ra khu vực nhà văn hóa thôn Tân Mộc, xã Bình sơn, huyện Lục Nam để nói chuyện. Tại đây, giữa cháu Nhung và cháu Trang xảy ra cãi nhau.

Quá trình cãi vã, Nhung đã tát Trang và bị Trang tát lại. Lúc này, 4 người bạn của Nhung xông vào dùng tay, chân, mũ báo hiểm đánh cháu Trang và xé áo, lột áo trên người Trang ra trong khi những học sinh khác ở ngoài quay lại video bằng điện thoại. Video này sau đó được đăng tải lên facebook nhưng tài khoản đăng tải clip đã khóa.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Tác giả: Long Quyền

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok