Pháp luật

Nhóm đối tượng giết người tại Thanh Hoá trốn sang Campuchia vẫn không thoát

Các đối tượng bị bắt tại Campuchia, được di lý về Việt Nam, gồm: Hà Quang Tuấn (19 tuổi), Lê Đình Kiên (21 tuổi), Vũ Ngọc Duy Anh (20 tuổi), Hà Xuân Tuấn Sinh (17 tuổi) và Trần Bảo Trung (21 tuổi).

Ngày 26/7, thông tin từ Bộ đội Biên phòng Long An cho biết, lực lượng thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) đã phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ được 5 đối tượng có liên quan đến vụ án giết người xảy ra tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 19/7/2022.

Các đối tượng liên quan bị tạm giữ

Sau khi nhận được công văn của Công an tỉnh Thanh Hóa, Đồn biên phòng Mỹ Quý Tây đã phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan và lực lượng phía Campuchia xác minh, điều tra.

Đến chiều 26/7, lực lượng hai bên đã phát hiện và phối hợp bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ án giết người mà Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo truy bắt, khi các đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Svay Rieng (Campuchia).

Các đối tượng bị bắt gồm: Hà Quang Tuấn (19 tuổi), Lê Đình Kiên (21 tuổi), Vũ Ngọc Duy Anh (20 tuổi), Hà Xuân Tuấn Sinh (17 tuổi) và Trần Bảo Trung (21 tuổi), cùng có hộ khẩu tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng đã di lý 5 đối tượng này từ Campuchia về Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây; đồng thời, tiến hành các thủ tục bàn giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa theo quy định.

Tác giả: Đức Anh

Nguồn tin: Báo Công an Tp Hồ Chí Minh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok