Giải trí

Nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" gồm những ai?

Một nhóm chat có tên "Nghệ sĩ Việt" được lập lên được cho là dùng để đối phó với bà Phương Hằng có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ Việt

Mới đây, các diễn đàn, hội nhóm trên MXH bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh của một group chat Viber có tên “Nghệ sĩ Việt”, gồm nhiều tài khoản được cho là của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí.

Nhóm chat được cho là gồm nhiều nghệ sĩ Việt

Theo như nội dung những đoạn tin nhắn thì có thể thấy group chat được tạo bởi ứng dụng Viber, một ứng dụng tin nhắn không phổ biến cho lắm ở Việt Nam. Người tạo lập group được cho là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chính anh là người mời mọi người vào nhóm chat và sau đó nhanh chóng thông báo giải tán nhóm vì cho là không an toàn, có "nội gián" nên dễ lộ thông tin?

Những nghệ sĩ được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời vào là Bảo Chung, Cát Phượng, Nguyễn Văn Chung, Tiết Cương, Nhật Cường, Hàn Thái Tú, NSƯT Cẩm Tiên…

Hình ảnh nội dung nhóm chat lan truyền trên mạng xã hội

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, chưa có sự kiểm chứng.

Mới đây, một số nghệ sĩ được cho là có mặt trong nhóm chat cũng phủ nhận thông tin trên và khẳng định có người mạo danh mình.

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc: "Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong nhóm chat NGHỆ SĨ VIỆT này... Thông báo Chanh không xài Viber và cũng không liên lạc tham gia bất kỳ nhóm chat nào trên Viber".

Ca sĩ Phương Thanh phủ nhận thông tin trên

Sau Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng chính thức lên tiếng phản hồi. Anh cho rằng những đối tượng tấn công mình hết sức "tào lao", đồng thời đưa ra nhiều phân tích về sự việc trên.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bữa ăn ngon giữa ồn ào

Còn về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người được cho là mở ra nhóm chat thì không có bất cứ bình luận nào về thông tin trên. Thay vào đó, nam ca sĩ thoải mái chia sẻ hình ảnh tại gia thưởng thức bữa lẩu cùng người bạn thân thiết.

Tác giả: An An

Nguồn tin: Báo Gia đình Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok