Xã hội

Nhói lòng tâm thư nghi của bé gái rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City

Mới đây, mạng xã hội lan truyền nội dung bức tâm thư nghi của bé gái rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City để lại khiến dư luận xôn xao.

Bức thư được lan truyền trên mạng xã hội

Như đã đưa tin, sáng 26/11, tại chung cư Golmark City, người dân bàng hoàng phát hiện bé gái (12 tuổi) rơi từ tầng 39 của toà nhà xuống đất. Theo thông tin từ phía công an Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), vào khoảng 6h30 thì đơn vị nhận được điện thoại thông báo từ quần chúng nhân dân về vụ việc. Khi đến hiện trường, cơ quan chức năng xác định cháu bé đã tử vong.

Mới đây, một bức thư được cho là của bé gái này đã lan truyền lên mạng xã hội khiến ai đọc cũng cảm thấy xót thương. Tuy nhiên, nội dung này chưa được kiểm chứng. Cụ thể, nội dung bức thư viết:

Gửi gia đình!

Mọi người, bố, mẹ, anh! Con nhớ hồi chúng ta ở nhà cũ! Ngôi nhà đó không tiện nghi như bây giờ, nhưng nó có biết bao kỷ niệm con không thể quên. Vì nhà chật bố mẹ phải ngủ chung, chứ không như nhà mới bố mẹ ngủ riêng ra, mẹ ngủ ở phòng, bố ngủ ở ghế.

Trước đây, bố hay giúp mẹ việc nhà, giúp đỡ bọn con học hành, nhưng bây giờ thì không. Bố dành thời gian ngoài kiếm tiền, ít khi quan tâm gia đình như trước. Con nhớ những kỳ nghỉ Tết và nghỉ hè, cả gia đình cùng đi chơi với nhau, con thấy rất vui.

Nhưng bây giờ, 3 mẹ con đi riêng, 3 bố con đi riêng, làm con cứ thấy thiếu điều gì đó! Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi. Bố mẹ sẽ chia tay nhau, bọn con sẽ không còn gặp bố nữa.

Nơi phát hiện bé gái rơi từ tầng 39 ở chung cư tử vong

Bố ơi, con biết chuyện gì xảy ra, vì nảy sinh bất đồng với mẹ, bố không thể tập trung làm việc, đem tiền về cho gia đình. Con mong bố dành thời gian với gia đình, giúp đỡ mẹ việc nhà, thường xuyên hỏi han chuyện học hành của bọn con. Như vậy, mẹ mới tin tưởng bố và yêu thương bố nhiều hơn.

Còn mẹ, con biết mẹ rất vất vả vì nuôi 2 con. Nhưng mẹ vẫn cố yêu thương gia đình mình. Mẹ à, con mong mẹ yêu thương bố nhiều hơn, như vậy bố mới tập trung làm việc, mang nhiều tiền về cho gia đình. Còn anh Sơn, thật sự, em không hề ghét anh. Anh thường mang lại tiếng cười cho em. Dù hơi... nhưng em rất thích những bộ phim, câu chuyện, hình vẽ, sản phẩm... mà anh làm cho em. Em mong anh học tập chăm chỉ để không phụ lòng bố mẹ.

Nói chung, con yêu mọi người nhiều lãm!"

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ với lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm để xác minh, tuy nhiên đơn vị này cho biết, đây là vụ việc nhạy cảm nên thẩm quyền trả lời sẽ thuộc về cấp thành phố.

Tác giả: Cao Nguyên

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok