Xã hội

Nhảy cầu tự tử, người phụ nữ may mắn được cứu sống

Vì buồn chuyện gia đình, người phụ nữ đã liều mình nhảy cầu Gianh tự tử. May mắn sau đó, được các ngư dân địa phương phát hiện cứu vớt và đưa lên bờ.

UBND xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, xác nhận người phụ nữ quê Hà Tĩnh đã nhảy cầu Gianh tự tử vào chiều 16/3, nhưng may mắn được cứu kịp thời.

Người phụ nữ để lại xe máy và dép trên cầu. Ảnh: Người Lao Động

Được biết, sau khi nhảy xuống sông Gianh, đoạn qua xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), người phụ nữ này trôi theo dòng nước và được thuyền của ngư dân địa phương cứu vớt, đưa lên bờ, theo báo Người Lao Động.

Qua tìm hiểu, khoảng 15h ngày 16/3, người dân địa phương phát hiện tại cầu Gianh, địa phận xã Hạ Trạch có một chiếc xe máy dựng trên cầu, bên cạnh là một đôi dép nữ giới, nghi là nhảy cầu tự tử.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tích cực tìm kiếm. Chiếc xe máy BKS: 38-E1 089.06 được xác định của một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Huyền (SN 1986; quê xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh).

Người Đưa Tin Pháp Luật phản ánh, tại hiện trường lực lượng chức năng tìm thấy "thư tuyệt mệnh" để lại cho một người đàn ông có tên H.S ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Nghi có người nhảy cầu tự tử nên sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan chức năng.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng xã Hạ Trạch đã tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương lân cận để tìm kiếm tung tích của người phụ nữ này.

Đến sáng nay 17/3, người phụ nữ này đã được lực lượng chức năng triệu tập, yêu cầu tường trình sự việc trong tình trạng sức khỏe khá ổn định, sau đó bàn giao cho phía gia đình.

Tác giả: Thùy Dung (t/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok