Pháp luật

Nhậu với bạn, chồng ghen, vợ dùng d.ao s.á.t h.ại chồng

Anh Kiên Nhẫn (SN 1982, ngụ Trà Vinh) đi làm về đến nhà thì thấy vợ đang nhậu cùng bạn nhưng không tham gia, dẫn đến mâu thuẫn ghen tuông. Nhẫn dọn đồ đi khỏi nhà thì bị vợ chém liên tiếp.

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh (Trà Vinh) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Thạch Thị Siêne (39 tuổi, cư trú khóm 3, phường 9, thành phố Trà Vinh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, vào ngày 19/11/2023, Thạch Thị Siêne tổ chức uống rượu, bia tại nhà cùng với những người bạn. Đến khoảng 19h cùng ngày, anh Kiên Nhẫn (41 tuổi, là chồng của Siêne) đi làm về thấy Siêne đang nhậu với người bạn nhưng không tham gia mà bỏ vào trong nhà. Sau đó, giữa anh Nhẫn và Siêne xảy ra mâu thuẫn ghen tuông.

Thạch Thị Siêne tại cơ quan Công an.


Trong lúc có rượu, Siêne dùng búa đánh anh Nhẫn nhưng được mọi người can ngăn. Một lúc sau, anh Nhẫn dọn đồ lên xe để bỏ nhà đi, đi được một đoạn, do quên mang theo tiền, anh Nhẫn đi bộ quay lại nhà. Lúc này, Siêne dùng dao chạy đến chém hàng chục nhát vào chân và lưng anh Nhẫn. Sau khi bị chém trọng thương, anh Nhẫn được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Đến ngày 22/11/2023, anh Nhẫn được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng do chuyển biến quá nặng, gia đình đưa về nhà và tử vong sau đó.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý.

Tác giả: Thạch Trà Vinh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok