Xã hội

Nhà 2 tầng cháy rụi vì hóa vàng mã cúng rằm tháng 7

Vụ hỏa hoạn xảy ra chiều 1-9 trên đường Vũ Chí Thắng, quận Lê Chân, Hải Phòng bước đầu được xác định là do chủ nhà trong lúc hóa vàng mã cúng rằm tháng 7 đã không cẩn thận để lửa cháy lan ra ngoài.

Hiện trường vụ cháy sau khi được khống chế - Ảnh: THANH NGA

Khoảng 17h30 chiều 1-9, một ngôi nhà trong ngõ 82 đường Vũ Chí Thắng (phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngọn lửa bùng từ khu vực sân thượng, phía sau tầng 2 của ngôi nhà, sau đó lan nhanh xuống dưới kèm theo một vài tiếng nổ lớn.

Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn, tắc đường xung quanh khu vực ngõ 82 đường Vũ Chí Thắng. Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an quận Lê Chân huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người và không để cháy lan ra khu vực xung quanh, tuy nhiên toàn bộ đồ đạc bên trong căn nhà 2 tầng đã bị thiêu rụi.

Điều tra bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy là do chủ nhà hóa vàng mã cúng rằm tháng 7 nhưng không cẩn thận để lửa cháy lan ra những đồ vật dễ cháy gần bên cạnh.

Tác giả: Tiến Thắng

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok