Du lịch

Ngưỡng mộ cặp đôi 'bỏ cả thế giới' để đi du lịch và cái kết siêu ngọt ngào

Từ bỏ tất cả: công việc ổn định, cuộc sống dư dả, cặp đôi Chanel và Stevo đã có một hành trình kỳ diệu được cả thế giới ngưỡng mộ.

Năm 2015, cặp đôi Chanel Cartell và Stevo Dirnberger đã quyết định từ bỏ cuộc sống thoải mái của mình ở Nam Phi và bắt đầu cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới. Cho đến nay, cặp đôi đã ghé thăm hơn 40 quốc gia. Cả 2 vẫn thường chia sẻ những trải nghiệm của mình với tất cả mọi người qua những trang blog đầy cảm xúc.

Chanel chia sẻ rằng hơn 3 năm trước, cô và bạn trai của mình đã bỏ việc, bán hết tài sản để đi du lịch vòng quanh thế giới. “Chúng tôi không biết chúng tôi sẽ đi đâu và đi trong bao lâu nhưng chúng tôi sẽ đếm từng km, sẽ ghi lại hành trình mà chúng tôi đã cùng nhau đi qua”, Chanel nói.

Cùng với Google map, cặp đôi đi du lịch bằng nhiều phương tiện: máy bay, xe buýt, xe tuk-tuk, thuyền kayak thậm chí đi bộ. Mới đây, Chanel và Stevo đã cùng nhau vượt qua khoảng cách 384 400 km- bằng với khoảng cách đến mặt trăng. Ngoài việc ghi lại những bức ảnh đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, cặp tình nhân đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi dành từng giây, từng phút để ở bên nhau.

Một bức hình tuyệt đẹp được ghi lại ở hồ Braies, Ý.

Khung cảnh đẹp hiếm có trong hang động Benagil, Bồ Đào Nha.

Bãi biển Solta với nước biển xanh như ngọc làm mê lòng du khách.

Hẻm núi Antelope đẹp tựa hồ một tác phẩm nghệ thuật.

Đền Taj Mahal ẩn hiện trong sương mù buổi sáng.

Rừng trúc xanh ngát như trong phim kiếm hiệp ở Kyoto, Nhật Bản.

Cặp đôi đã trải qua một hành trình dài trước khi đặt chân đến Úc.

Thác nước Victoria, Zimbabwe đẹp hơn cả mong đợi!

Chanel rạng rỡ như một bông hoa tulip khi ghé thăm cánh đồng hoa tulip ở Hà Lan.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok