Xã hội

Người phụ nữ ngã gục rồi tử vong, nghi do trúng "đạn lạc"

Người phụ nữ đang làm vườn thì bất ngờ ngã gục bất tỉnh, tại bệnh viện các bác sĩ xác định có dị vật giống viên đạn trong cơ thể nạn nhân, nghi "đạn lạc".

Ngày 19-8, Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ đang làm vườn thì bị trúng đạn, tử vong.

Khu vực nạn nhân nghi bị "đạn lạc" bắn trúng - Ảnh: Công an cung cấp


Theo nguồn tin, sau khi khám nghiệm hiện trường, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang xác định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm giết người nên đã bàn giao cho Công an huyện Lục Ngạn để tiếp tục điều tra.

Theo nguồn tin, trên địa bàn huyện Lục Ngạn có nhiều trường bắn, vụ việc có dấu hiệu "đạn lạc".

Hiện, lực lượng chức năng đang xác minh, thu thập toàn bộ lịch bắn, giám định các khẩu súng đối với đầu đạn trên cơ thể nạn nhân để xác định khẩu súng đã bắn ra. Nếu xác định đúng thì sẽ bàn giao vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, chiều 17-8, bà V.T.U. (59 tuổi; trú tại xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn) đang làm việc tại vườn nhà cùng người thân thì bất ngờ ngã gục, bất tỉnh.

Người thân sau đó đã đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn cấp cứu, sau đó chuyển tuyến lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Tại đây, nạn nhân được chụp cắt lớp, các bác sĩ xác định trong vết thương sau cổ bà U. có dị vật, đặc điểm giống với một viên đạn quân dụng. Đến 11 giờ ngày 18-8 thì nạn nhân tử vong.

Tác giả: Đông Hồ

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok