Xã hội

Người đàn ông tử vong khi hát karaoke cùng nhân viên nữ suốt 9 tiếng

Sau khi cùng một người bạn thuê phòng hát với 2 nhân viên nữ từ 12h đến khoảng 21h thì anh L. có biểu hiện co giật nên được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 7/3, thông tin từ công an TP Hải Phòng cho biết, cơ quan công an đã điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong quán karaoke.

Cụ thể, vào lúc 23h ngày 1/3, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo của chị Ngô Thị Dịu (SN 1985, là chủ quán karaoke Thu Dịu, tại thôn Kênh Trạch, xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo) về việc, có 2 khách nam tới hát.

Ảnh minh hoạ

Hai khách là anh Phạm Ngọc Đ. (SN 1985) và anh Phạm Văn L. (SN 1986, cùng trú xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo) có đến hát tại phòng 102 cùng 2 nhân viên nữ.

Đến 14h20 cùng ngày, anh Phạm Ngọc Đ. ra thanh toán tiền phòng và về trước, anh Phạm Văn L. ở lại và tiếp tục hát cùng 2 nhân viên.

Đến khoảng 21h cùng ngày, nhân viên phát hiện anh L. có biểu hiện co giật nên đã báo chủ quán đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo cấp cứu. Tuy nhiên, bệnh viện kết luận anh L. đã tử vong.

Ngay sau đó, Công an huyện Vĩnh Bảo đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an thành phố, VKSND huyện Vĩnh Bảo tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Đặng Thủy

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok