Pháp luật

Người đàn ông nghiện ma túy đâm chết người tình

Phúc khai do người tình dắt xe bị ngã nên con dao nhọn trong cốp văng ra đâm trúng Còn công an xác định lời khai không trung thực, vết thương của nạn nhân có ngoại lực tác động.

Ngày 11/5, Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn một ngày trước. Nghi phạm là Nguyễn Đình Phúc (46 tuổi, ngụ TP Quảng Ngãi), nạn nhân là bà Trần Thị Hạnh (47 tuổi, ngụ tổ dân phố Vạn Mỹ - người tình của Phúc).

Một điều tra viên cho biết qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện nghi phạm giết người dương tính với chất ma tuý. "Song song với việc thu thập lời khai của Phúc, cảnh sát đang truy tìm một người tình khác của anh ta để xác định vụ án có thêm đồng phạm nào hay không", điều tra viên nói.

Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan điều tra, Phúc khai do bà Hạnh dắt xe bị ngã nên con dao nhọn trong cốp xe văng ra đâm trúng. Nhưng lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận định lời khai trên không trung thực.

Căn cứ vào kết quả khám nghiệm tử thi, vết thương bên hông trái của nạn nhân có ngoại lực tác động, là vết dao đâm chứ không phải do bị ngã như lời khai của Phúc.

Công an xác định nghi phạm giết nạn nhân là Nguyễn Đình Phúc. Người này sống chung với bà Hạnh như vợ chồng từ năm 2013 đến nay nhưng không có giấy đăng ký kết hôn. Nguyên nhân xảy ra án mạng do mâu thuẫn tình cảm.

Về phía nạn nhân, lãnh đạo địa phương xác nhận gia đình bà Trần Thị Hạnh thuộc diện nghèo khó. Bà này có hai con (một gái và một trai).

10 năm trước, chồng nạn nhân mắc bệnh mất sớm. Sau đó, người phụ nữ này chuyển đến sống với ông Phúc ở thôn Mỹ Hòa, xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa như vợ chồng.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Minh Hoàng.

"Vài ngày trước, bà Hạnh dọn đồ đạc chuyển về nhà cũ ở thị trấn Sông Vệ để lo cho con gái sinh con đầu lòng. Đến chiều 10/5, trong lúc bà Hạnh vừa dắt xe ra trước nhà thì xảy ra án mạng", lãnh đạo UBND thị trấn Sông Vệ nói.

Chính quyền địa phương cho biết thêm ngoài mối quan hệ như vợ chồng với bà Hạnh, Trần Đình Phúc còn quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ khác.

Trước đó, chiều ngày 10/5, hàng xóm nghe bà Hạnh la hét, kêu cứu thất thanh phía trước nhà. Nhiều người chạy đến thì phát hiện nạn nhân nằm bên vũng máu. Sau đó, ông Phúc bế bà Hạnh lên ngồi phía trước xe máy, chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà này tử vong sau đó.

Thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps

Tác giả: Minh Hoàng

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok