Xã hội

Nghệ An: Xôn xao nhóm du khách đào hàng chục "huyệt mộ" rồi nằm xuống để... tắm cát

Đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục du khách đào hố cát ở biển Cửa Lò, Nghệ An rồi nằm xuống dưới để tắm cát tạo hình ảnh phản cảm.

Ngày 24/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip kéo dài hơn một phút ghi lại cảnh hàng chục người đang nằm dưới các hố cát.

Nhóm du khách đào hố cát chôn mình trên bãi biển Cửa Lò (Ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu, đoạn video này được quay tại khu vực bãi biển Cửa Lò, Nghệ An. Trong hàng chục người đang nằm dưới các hố sâu, có người thì cởi trần, nhiều người mặc quần áo hoặc váy bình thường.

Khi xem qua, nhiều người nhầm tưởng những người này như đang nằm dưới các huyệt mộ. Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Có hàng chục hố cát trên bãi biển được nhóm du khách đào (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vấn đề này, ông Võ Văn Tuất - Chủ tịch UBND phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò - cho biết, sự việc này diễn ra tại địa phương 3 ngày trước.

Vào sáng sớm 21/8, có một đoàn du khách khoảng 30 người đến từ nhiều địa phương khác nhau ra khu vực bãi biển Cửa Lò, đoạn qua địa bàn phường Nghi Thủy.

Những người này dùng xẻng đào hàng chục hố cát có chiều sâu hơn 50cm, rộng khoảng 60cm và dài khoảng 170cm, sau đó nằm xuống dưới các hố cát này để nghỉ ngơi, chơi đùa, chụp ảnh.

Sau khi đào hố, nhóm du khách tự chôn mình dưới "huyệt mộ" (Ảnh cắt từ clip).

"Khi phát hiện tin báo từ người dân, chính quyền địa phương cùng công an phường đã ra kiểm tra và yêu cầu những người này dừng lại, lấp các hố cát để hoàn trả lại mặt bằng bãi cát biển", ông Tuất nói.

Cũng theo ông Tuất, những người này đào các hố từ tờ mờ sáng và chia sẻ rằng để tắm cát.

Tác giả: Nguyễn Duy

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok