Cuộc sống

Ngay từ đêm tân hôn cho đến tận giờ, mỗi khi gần chồng là em thấy khủng hoảng vô cùng

Những ngày sau đó, em rất khiếp sợ "chuyện ấy". Đôi lúc em ước có thai để anh buông tha em, nhưng lại sợ anh giận.

Giúp em với các chị ơi! Nói chuyện này ra em xấu hổ vô cùng, nhưng em không dám kể với ai, kể cả mẹ em. Em chỉ có thể tâm sự ra đây mong các chị cho em lời khuyên, em nên làm thế nào trong hoàn cảnh này.

Em 23 tuổi, mới lấy chồng được hơn 1 tháng nay thôi, nhưng mỗi đêm gần chồng, em lại bị khủng hoảng tâm lý vô cùng. Chồng em 27 tuổi, chúng em quen biết nhau do sự mai mối từ một người bạn. Em thấy anh là người hiền lành, dáng vóc thư sinh, lại có nghề nghiệp ổn định nên rất ưng. Anh cũng nói rằng thích em vì em năng động, nhiệt tình và xinh xắn. Chúng em yêu nhau được 8 tháng thì cưới.

Nhưng các chị ơi, em đâu biết trong "chuyện ấy", anh lại là người mạnh mẽ như vậy. Ngay đêm tân hôn anh đã đòi hỏi liên tục, không để em ngủ dù ban ngày bận rộn đám cưới khiến em mệt phờ người.

Em thấy anh là người hiền lành, dáng vóc thư sinh, lại có nghề nghiệp ổn định nên rất ưng. (Ảnh minh họa)

Rồi những ngày sau đó, em phải chịu nhiều đòi hỏi quá đáng từ anh. Từ lúc đó em mới biết nhu cầu của anh rất cao. Đêm nào em cũng phải đáp ứng nhiều lần. Mà sức em thì yếu, lại có dị tật ở tim thành ra em không dám vận động mạnh. Nhiều lần nói với anh thì anh bảo biết rồi với cả sẽ nhẹ nhàng, nên em chẳng thể từ chối được anh. Bọn em lại mới cưới, nếu không chiều anh thì sợ rằng hôn nhân không hạnh phúc, rồi anh chán cảnh gia đình, đi với người khác thì em biết sống sao?

Một tuần sau cưới, anh bảo anh không thích dùng đồ phòng hộ nữa nên em chủ động uống thuốc tránh thai. Anh muốn kế hoạch trong 2 năm đầu trước khi có con. Anh lấy lý do rằng chưa muốn con cái vướng chân tay vì còn phải phát triển sự nghiệp, nhưng em biết rằng anh chỉ mải chơi bời thôi.

Khuyên bảo anh không được, em đành mua thuốc tránh thai về uống. Em nghe nói con gái chưa sinh đẻ gì mà uống loại thuốc này không tốt cho sinh sản về sau. Em sợ lắm, nhưng em càng sợ trái ý anh hơn. Vì cưới về em mới biết anh rất gia trưởng, bố mẹ anh cũng không khuyên được anh.

Em thật sự đã bị stress suốt thời gian đó đến nay. (Ảnh minh họa)

Những ngày sau đó, em rất khiếp sợ "chuyện ấy". Đôi lúc em ước có thai để anh buông tha em, nhưng lại sợ anh giận. Đêm nào chiều ý anh thì sáng ra anh rất vui vẻ, đi làm về lại mua này mua nọ cho em. Còn đêm nào không được như ý, sáng ra anh rời nhà mà không hề nói với em một câu, chiều thì đi cà phê với bạn bè đến nửa đêm mới về.

Em thật sự đã bị stress. Em sụt 3kg chỉ sau 1 tháng kết hôn. Về nhà, mọi người trêu em là vợ chồng son chắc không biết kìm chế. Nào ai biết đối với em, mỗi đêm gần chồng là một cơn ác mộng.

Giờ em biết làm thế nào hả các chị? Cứ uống thuốc tránh thai khi mới cưới thế này, em sợ tác dụng phụ lắm, mà chồng em dường như chẳng quan tâm tới cảm xúc và sức khỏe của em. Em phải làm gì đây? Ly hôn vì lý do này thì mọi người cười em mất, và em cũng thấy không đáng để làm căng sự việc đến vậy. Mong các chị cho em lời khuyên!

Tác giả: Giấu tên

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok