Giải trí

Mỹ nhân 'Thần điêu đại hiệp' dự phiên tòa xử chồng tội cưỡng dâm

Đổng Tuyền sang Sydney, Australia dự buổi xét xử Cao Vân Tường sáng 5/4.

Theo trang On, bố mẹ của Cao Vân Tường cũng tới Australia cùng con dâu. Nạn nhân và Cao Vân Tường đều không xuất hiện tại tòa song nam diễn viên được ghi hình trực tiếp từ trại giam. Anh mặc trang phục tù nhân màu xanh. Vân Tường giữ nét mặt bình thản, vẫy tay với người nhà, gửi nụ hôn gió tới vợ và nói "yêu em".

Bên ngoài phiên tòa xét xử vụ án của Cao Vân Tường. Ảnh: On.

Chủ tọa tuyên bố phiên xét xử được dời tới ngày 10/4 vì công tố viên nhận được hồ sơ mới liên quan tới Cao Vân Tường, cần thời gian xem xét. Hiện phía Cao Vân Tường nỗ lực để xin bảo lãnh tại ngoại cho nam diễn viên. Nếu thành công, anh có khả năng được về Trung Quốc.

Theo Ifeng, khoảng 60 người tham dự phiên tòa xét xử vụ việc của Cao Vân Tường. Nạn nhân là một phụ nữ người Australia gốc Hoa, hợp tác Cao Vân Tường trong phim Chuyện tình Aranya - quay ở Sydney. Nguồn tin trên Sina cho biết cô đã có chồng con.

Vợ chồng Đổng Tuyền và con gái.

Theo Daily Telegraph, hôm 26/3, người phụ nữ 36 tuổi tố cáo với cảnh sát Sydney cô cùng Cao Vân Tường và người đàn ông tên Wang Jing vào một khách sạn. Hai người này cưỡng ép cô quan hệ tình dục. Cao Vân Tường và Wang Jing đều bị bắt ở Australia.

Cao Vân Tường sinh năm 1982, là diễn viên kiêm người mẫu. Anh nổi tiếng với các phim Mị Nguyệt truyện (đóng cùng Tôn Lệ), Độc chiến... Tài tử gần đây đóng cặp Phạm Băng Băng trong Ba Thanh truyện (tên cũ: Thắng thiên hạ). Phim dự kiến ra mắt vào đầu năm song bị hoãn chiếu. Phim có khả năng "chết yểu" hoặc phải quay lại nếu Cao Vân Tường bị tuyên có tội.

* Trailer phim "Ba Thanh truyện"


Đổng Tuyền bằng tuổi chồng, nổi tiếng với Thần điêu đại hiệp (vai Lâm Triều Anh), Phật sống Tế Công, Bát đại hào hiệp... Cô kết hôn với Vân Tường năm 2011, sinh con gái đầu lòng năm 2016. Trước đây, đôi vợ chồng nhận được thiện cảm của khán giả vì không có scandal.

Tác giả: Như Anh

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok