Pháp luật

Mượn điện thoại của nam thanh niên gọi cho người thân, người phụ nữ bất ngờ bỏ chạy

Giả mượn điện thoại của nam thanh niên để gọi cho người thân, Lương Quỳnh Trang (Hà Nội) đã cầm rồi phóng xe bỏ chạy

Ngày 4-3, tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) cho biết Đội CSGT số 14 Phòng CSGT TP Hà Nội vừa bàn giao cho Công an phường Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) một người phụ nữ để điều tra làm rõ vụ cướp tài sản.

Lương Quỳnh Trang thời điểm CSGT bắt giữ. Ảnh: Cục CSGT cung cấp

Theo đó, khoảng 13 giờ 45 phút ngày 4-3, tổ công tác của Đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) bất ngờ phát hiện 1 thanh niên chạy bộ đuổi theo 1 phụ nữ điều khiển xe máy vừa chạy vừa hô "cướp". Thấy có dấu hiệu bất thường, Tổ công tác đã dừng kiểm tra người phụ nữ lái xe máy và cùng quần chúng nhân dân đưa vào chốt giao thông.

Qua đấu tranh tại chỗ, người này khai nhận là Lương Quỳnh Trang (SN 1989, trú tại phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội). Trước đó, Trang vờ mượn điện thoại của một nam thanh niên tại ngã ba Giải Phóng - Đại Từ với lý do để gọi điện thoại cho người thân.

Nam thanh niên tin tưởng giao chiếc điện thoại Samsung Galaxy A70 cho người phụ nữ mượn, bất ngờ người phụ nữ này đã cầm điện thoại dùng xe máy bỏ chạy. Tuy nhiên, chạy chưa được 100 m, đến ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ thì Trang bị CSGT giữ lại.

Tác giả: Ninh Cơ

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok