Số hóa

Motorola sắp ra smartphone sao chép iPhone X và Huawei P20

Motorola P30 có thiết kế tương tự iPhone X cùng màu sắc đặc trưng của Huawei P20. Máy sở hữu cấu hình tầm trung và được dự đoán bán trước tại Trung Quốc.

Theo hình ảnh tiết lộ trên trang Phonearena, smartphone mới nhất của Motorola với tên gọi P30 có màu sắc rực rỡ khiến nhiều người liên tưởng đến P20 của Huawei. Đây là một bản sao có thiết kế mặt lưng như iPhone X, chỉ khác phần logo táo khuyết được thay bằng Motorola kết hợp cảm biến vân tay.

Model P20 của Huawei có màu Twilight chuyển dần từ tím đậm sang xanh dương và thay đổi màu sắc theo góc độ. Motorola cũng làm điều tương tự cho P30 và gọi đó là màu Aurora.

Thiết kế của Motorola P30 làm người ta liên tưởng ngày đến iPhone X và Huawei. Ảnh: Motorola.

Bằng cách kết hợp thiết kế của iPhone X và màu sắc độc đáo của Huawei P20, Motorola P30 đang bắt chước cả hai thương hiệu đang đứng top đầu thị trường smartphone.

Bên cạnh đó, Motorola P30 được dự đoán sẽ có mặt tại Trung Quốc trước khi được bán ra chính thức trên toàn cầu.

Nhiều dự đoán, Motorola P30 chính là model One Power xuất hiện trong các thông tin rò rỉ trước đây. Smartphone này được dự đoán sẽ có cấu hình tầm trung với chip Snapdragon 636, RAM 6 GB và viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Thậm chí Google còn lầm tưởng P30 chính là iPhone.

Ngoài ra, sản phẩm này có thể sẽ chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo với tùy biến giao diện ZUI 4.0 của Lenovo. Màn hình của P30 sẽ có kích thước 6,2 inch, tỉ lệ 19:9, độ phân giải Full HD.

Đi kèm với đó, Motorola P30 có thể trang bị camera trước 12 MP. Tương tự iPhone X, máy có thể dùng camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 16 và 5 MP.

Tác giả: Xuân Tiến

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok