Giáo dục

Một thầy giáo xông vào trường học hành hung cả vợ lẫn đồng nghiệp

Một nam giáo viên tại Quảng Bình đã xông vào trường học nơi vợ mình đang công tác hành hung cả vợ lẫn đồng nghiệp của vợ. Người này còn dùng dao thách thức, đe dọa khiến các nữ giáo viên một phen hoảng hồn.

Sáng 24/10, ông Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận có sự việc một người đàn ông tự ý xông vào Trường Tiểu học Cảnh Hóa đe dọa, hành hung các cô giáo. Phía UBND xã Cảnh Hóa cũng đã chỉ đạo Ban Công an xuống làm việc với Ban giám hiệu nhà trường sau sự việc trên.

Trước đó, vào ngày 21/10, Trường Tiểu học Cảnh Hóa huy động các nữ giáo viên lao động, dọn dẹp tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường.

Đến khoảng 18h cùng ngày, khi tập thể giáo viên đang dọn dẹp vệ sinh tại trường thì anh Nguyễn Hùng Vĩ, trú xã Quảng Liên, huyện Quảng Trạch, là giáo viên đang công tác tại Trường Tiểu học xã Phù Hóa đã xông vào trường gây rối.

Buổi lao động của các giáo viên, học sinh ở Trường Tiểu học Cảnh Hóa

Nam giáo viên này đã dùng những lời lẽ thô tục, khiếm nhã xúc phạm đến các nữ giáo viên. Bị một số giáo viên phản ứng, Vĩ bất ngờ lao đến tát vào má và đánh vào người cô Đỗ Thị Hương Ngàn.

Tiếp đó, người này xông vào đánh đập vợ mình là cô giáo Từ Thị M.H. Chưa dừng lại, nam giáo viên này sau đó còn ra mở cốp xe lấy 1 con dao rồi buông lời hăm dọa, thách thức khiến các nữ giáo viên hoảng sợ. Sau đó Vĩ lấy xe máy ra về.

Một lúc sau, Vĩ tiếp tục quay lại trường nhưng bị bảo vệ trường khóa cổng, ngăn lại.

Nhận được tin báo, Công an xã Cảnh Hóa cũng có mặt tại trường, lập biên bản sự việc.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cảnh Hóa cũng đã làm báo cáo sự việc lên UBND huyện Quảng Trạch, Phòng GD-ĐT huyện để có hình thức xử lý.

Tác giả: Đặng Tài

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok